Tin mới

Thái Bình: Em chồng xách dao truy sát, chị dâu nhảy xuống ao vẫn bị chém tử vong

Thứ tư, 15/08/2018 09:11

Vừa mới sáng sớm, bà Bưởi đã bị em chồng xách dao đuổi chém. Dù đã bỏ chạy, nhảy cả xuống ao nhưng nạn nhân vẫn bị hung thủ bắt được, chém tử vong.

Vừa mới sáng sớm, bà Bưởi đã bị em chồng xách dao đuổi chém. Dù đã bỏ chạy, nhảy cả xuống ao nhưng nạn nhân vẫn bị hung thủ bắt được, chém tử vong.

Tối ngày 14/8, trao đổi với trên báo Đời sống Plus, ông Khổng Vũ Thuấn, Trưởng Công an xã Đông Mỹ (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, trên địa bàn xã Đông Mỹ vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi một người đàn ông dùng dao truy sát khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Danh tính nạn nhân tử vong được cơ quan chức năng xác định là bà Lê Thị Bưởi (SN 1961, trú tại thông Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mỹ, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Thái Bình: Em chồng xách dao truy sát, chị dâu nhảy xuống ao vẫn bị chém tử vong 1

Con sông nơi bà Bưởi nhảy xuống khi bị đối tượng Triều truy sát

Hung thủ cầm dao truy sát khiến bà Bưởi tử vong cũng được cơ quan chức năng xác định là Phạm Văn Triều (SN 1965, trú tại cùng địa chỉ). Triều được xác định là em chồng của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30’ rạng sáng ngày 14/8. Vào thời điểm trên, Triều cầm theo một con dao băm rau lợn từ nhà sang nhà chị dâu là gia đình bà Bưởi miệng liên tục hô chém giết người phụ nữ này.

Thái Bình: Em chồng xách dao truy sát, chị dâu nhảy xuống ao vẫn bị chém tử vong 2

Khu vực bà Bưởi bị người em chồng cầm dao truy sát

Bà Bưởi lúc này đang dọn hàng bán đồ ăn sáng nhưng khi thấy thái độ hung hăng của em và con dao lăm lăm trên tay, bà này bỏ hết hàng quán rồi vừa chạy thục mạng, miệng liên tục kêu cứu.

Thấy chị dâu bỏ chạy, đối tượng Triều tiếp tục cầm dao vừa la hét vừa đuổi theo quyết truy sát người chị dâu. Bị truy sát, bà Bưởi hoảng sợ nhảy xuống ao và nhảy xuống sông Đồng Thửa trước nhà và bơi sang bờ bên kia để bỏ trốn.

Tuy nhiên, khi chạy được khoảng 200m thì bà Bưởi bị Triều đuổi kịp. Sẵn con dao trong tay, Triều trút cơn mưa dao oan nghiệt lên người chị dâu mặc cho bà này van xin tha mạng.

Trang Vũ (tổng hợp)