Tin mới

Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng

Thứ ba, 10/07/2018, 15:03 (GMT+7)

Nhiều người dân thắc mắc không hiểu bằng cách nào mà chiếc máy bay Boeing 747 này lại có thể xuất hiện ở đây chỉ sau một đêm mà không một ai hay biết.

Nhiều người dân thắc mắc không hiểu bằng cách nào mà chiếc máy bay Boeing 747 này lại có thể xuất hiện ở đây chỉ sau một đêm mà không một ai hay biết.

Sự việc xảy ra hồi đầu tháng 7 tại tỉnh Chai Nat, miền bắc . Một buổi sáng thức dậy, dân làng nơi đây đều tỏ ra hốt hoảng giật mình khi nhìn thấy một chiếc máy bay đậu chễm chệ ngay khu đất trống giữa đồng.

Người dân thắc mắc không hiểu bằng cách nào mà chiếc máy bay Boeing 747 được sơn màu tím và vàng đồng của hãng Thai Airways lại có thể xuất hiện ở đây chỉ sau một đêm.

Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 1
 

Nhiều người tò mò lại gần khám phá, người thì đua nhau chụp ảnh với chiếc máy bay khổng lồ mà rất ít khi họ được tiếp xúc với cự ly gần đến như thế.

Tuy vậy ngoài cửa kho hàng thì tất cả cánh cửa trên máy bay đều đóng kín, không một ai có thể xâm nhập vào bên trong, động cơ của máy báy cũng đã bị tháo bỏ.

Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 2
 
Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 3
 

Anh Prae Anan, một dân làng 40 tuổi cho biết: “Lúc đầu tôi nghĩ máy bay này bị hết nhiên liệu nên mới đáp ở đây. Đó giờ tôi chưa đi máy bay bao giờ cả cho nên tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy nó. Thật không thể tin nổi”.

Sự xuất hiện kỳ bí của chiếc máy bay rất nhanh chóng đã có lời giải đáp. Hóa ra đây là tài sản mua được từ cuộc đấu giá của anh Somchai Phukieow, một người chủ đất giàu có tại địa phương.

Anh Somchai cho biết chiếc máy bay được chở đến đây bằng xe vận chuyển hạng nặng, sau đó một chiếc cần cẩu đã nhấc nó xếp lên các viên gạch bê tông lớn để tránh việc bị lún xuống phần đất mềm xốp bên dưới.

Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 4
 
Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 5
 

Nói về dự định trong tương lai với chiếc Boeing này, anh Somchai cho biết: “Tôi tính biến chiếc máy bay thành một địa điểm vui chơi cho dân địa phương với đường đi dành cho xe máy và một sân bóng.

Khách tới đây có thể tham quan bên trong chiếc máy bay và xem bóng đá từ bên trong này cũng được”.

Thái Lan: Dân làng hốt hoảng khi sáng mở mắt dậy bỗng thấy chiếc máy bay Boeing đậu giữa đồng 6
 

Hiện tại, anh Somchai rất vui khi các dân làng đến tham quan và chụp ảnh cùng chiếc máy bay nhưng anh cũng yêu cầu tuyệt đối không ai được leo vào bên trong.

(Nguồn : Unilad)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news