Tin mới

Thai phụ 7 tháng ngáng chân cậu bé 4 tuổi ngã chấn thương đầu nhưng vẫn ngồi thản nhiên ăn uống với chồng

Thứ ba, 24/04/2018, 16:41 (GMT+7)

Theo người phụ nữ sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc kia khai nhận, cô có hành động như vậy chỉ vì khi cậu bé chạy vào trong nhà hàng đã khiến rèm cửa va vào cô khi ăn, làm cho người phụ nữ này vô cùng tức giận.

Theo người phụ nữ sống tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc kia khai nhận, cô có hành động như vậy chỉ vì khi cậu bé chạy vào trong nhà hàng đã khiến rèm cửa va vào cô khi ăn, làm cho người phụ nữ này vô cùng tức giận.

Theo News đưa tin, vụ việc một người phụ nữ ngáng chân cậu bé 4 tuổi trong nhà hàng khiến cậu bé ngã dúi dụi và gặp chấn thương đầu tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, xảy ra vào hôm 23/4, đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Trong đoạn video an ninh quay lại tại nhà hàng, người xem có thể thấy khi cậu bé chạy qua cửa đã khiến tấm rèm che đung đưa, đập vào lưng khi cô đang ăn với chồng. Giận dữ, người phụ nữ này quyết định trả thù cậu bé 4 tuổi.

Thai phụ 7 tháng ngáng chân cậu bé 4 tuổi ngã chấn thương đầu nhưng vẫn ngồi thản nhiên ăn uống với chồng 1

Khi bé trai chạy ra ngoài thì bất ngờ bị người phụ nữ này đưa chân ra ngáng khiến em ngã sõng soài xuống sàn.

Ngay khi thấy con mình ngã, mẹ của cậu bé đã chạy tới hỏi. Lúc này, người phụ nữ kia nói rằng mình đau bụng quá rồi chuồn êm khỏi cửa hàng với chồng, trước khi cảnh sát tới hiện trường.

Cậu bé sau đó đã được nhập viện và các bác sĩ chẩn đoán em có một vài chấn thương nhẹ ở đầu. Tuy nhiên may mắn, không có vết thương nào nghiêm trọng hay bị ảnh hưởng bên trong. Bà mẹ rất lo lắng cho con trai vì trước đây cậu bé có tiền sử bệnh tim.

Ngày hôm sau, người phụ nữ kia đã ra đầu thú và gặp mặt cha mẹ của cậu bé để xin lỗi, cũng như bày tỏ nguyện vọng được bồi thường toàn bộ viện phí.

Dù không phải ngồi tù vì đang mang thai, người phụ nữ này đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội và vấp phải vô số chỉ trích từ cư dân mạng Trung Quốc.

"Quả thực là một hành động độc ác và trẻ con", cư dân mạng chia sẻ câu chuyện rầm rộ trên Weibo.

"Thằng bé còn quá nhỏ, tại sao cô ta lại có thể trả thù như vậy được cơ chứ".

Trong khi đó, mẹ của cậu bé cũng yêu cầu mọi người không làm phiền đến thai phụ kia nữa. Bà không muốn câu chuyện đi quá xa và ảnh hưởng đến việc mang thai của cô ấy. Cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận và giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Thai phụ 7 tháng ngáng chân cậu bé 4 tuổi ngã chấn thương đầu nhưng vẫn ngồi thản nhiên ăn uống với chồng 2

Hành động ngáng chân của người phụ nữ được camera ghi lại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news