Thai phụ bị người thân ném đá đến chết vì... cưới người mình yêu

(Tinmoi.vn) Một thai phụ đang mang thai hơn 3 tháng đã bị chính người thân trong gia đình mình ném đá đến chết vì cưới người mình yêu thay vì theo sự sắp đặt của gia đình.

(Tinmoi.vn) Một thai phụ đang mang thai hơn 3 tháng đã bị chính người thân trong gia đình mình ném đá đến chết vì cưới người mình yêu thay vì theo sự sắp đặt của gia đình.

Tin tức được đăng tải trên trang điện tử Daily Mail. Nạn nhân là cô Farzana Parveen, 25 tuổi.

Gần 20 thành viên gia đình trong đó có cha và các anh em của cô gái đã tấn công cô và chồng bằng gậy và gạch đá.

Thai phụ bị người thân ném đá đến chết vì... cưới người mình yêu 4

Farzana Parveen đã bị chính người thân của mình giết chết vì cưới người đàn ông mình yêu

Cảnh sát Naseem Butt cho biết, cô gái 25 tuổi này đã kết hôn với Mohammad Iqbal, 45 tuổi, bất chấp sự phản đối của gia đình.

Quá tức giận, cha cô gái đã nộp đơn tố cáo Iqbal tội bắt cóc, ông Mustafa Kharal luật sư của cô gái cho biết.

Trong buổi xét xử, người thân của cô Parveen chờ bên ngoài cổng tòa án và dùng gạch đá từ công trường xây dựng gần đó tấn công cô gái đến chết', anh Iqbal bàng hoàng nhớ lại.

Anh Mohammad Iqbal đau đớn cho biết, anh và cô gặp nhau sau khi người vợ đầu tiên qua đời, để lại cho anh 5 đứa con. Anh nói: “Chúng tôi rất yêu nhau”.

Đối với nhiều người Pakistan bảo thủ, hôn nhân được gia đình sắp đặt mới được coi là hợp pháp, còn kết hôn vì tình yêu lại được xem như 1 hành động vi phạm pháp luật. Bởi vậy, sau khi con gái kết hôn, cha của Farzana Parveen đã đâm đơn kiện lên chính quyền vì cho rằng chồng của con gái đang có hành vi bắt cóc cô.

Thai phụ bị người thân ném đá đến chết vì... cưới người mình yêu 5

Người chồng đau buồn bên thi thể vợ

Hàng trăm phụ nữ bị chết mỗi năm tại Pakistan vì cái gọi là “chết cho danh dự” do chính những người người thân trong gia đình tiến hành nhằm trừng phạt tội ngoại tình hoặc có hành vi tình dục trái phép.

Thao Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục