Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi năm người trong đó có bốn người đàn ông và một phụ nữ đã bị điện giật chết trong khi trang trí cây thông Giáng sinh trong một công viên ở Guatemala.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khi năm người trong đó có bốn người đàn ông và một phụ nữ đã bị điện giật chết trong khi trang trí cây thông Giáng sinh trong một công viên ở Guatemala.

Theo trang Daily Mail, Mirror đưa tin, vào ngày 6/12, người ta đã phát hiện thấy xác của 5 người chết do bị điện giật trong một công viên nằm ở El Carmen Frontera, Guatemala.

Được biết, trong số 5 nạn nhân thì có 4 nam và 1 nữ, tất cả đều nằm trong độ tuổi từ 17 – 24. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do bị giật điện cao áp nên đã dẫn tới tử vong tại chỗ.

Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên 1
Ảnh Dailymail

Theo phát ngôn viên cảnh sát Mario Cruz, vào ngày hôm đó, cả 5 nạn nhân xấu số đều là người phụ trách cho việc trang trí cây thông Noel trong công viên.

Trong quá trình làm việc, một trong số họ đã không may chạm phải đầu dây cao áp, khiến dòng điện chạy qua khung kim loại vốn được dùng để tạo dáng và cố định cho cây. Do sự cố xảy ra quá nhanh và đột ngột nên 4 người khác cũng bị liên lụy.

Về phía cảnh sát, một người đại diện cho biết, dù bước đầu nhận định nguyên nhân được đưa ra đã khá thuyết phục và rõ ràng, tuy nhiên phía cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra kỹ lưỡng hơn nhằm tránh sai sót, nhầm lẫn trước khi đi đến kết luận cuối cùng.

Hiện phía cảnh sát vẫn chưa công bố cụ thể danh tính của 5 nạn nhân.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục