Tin mới

Thảm sát Ấn Độ: Cựu sĩ quan dùng gậy sắt đánh chết 6 người trong 2 giờ đồng hồ

Thứ sáu, 05/01/2018, 21:24 (GMT+7)

Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, một cựu sĩ quan có biểu hiện rối loạn tâm thần đã dùng gậy sắt tấn công và làm 6 người thiệt mạng.

Chỉ trong 2 giờ đồng hồ, một cựu sĩ quan có biểu hiện rối loạn tâm thần đã dùng gậy sắt tấn công và làm 6 người thiệt mạng.

Tin tức trên tờ The Indian Express đăng tải, ngày 3/1, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ cựu trung úy Naresh Dhankar, 45 tuổi người Ấn Độ bị cáo buộc ra tay ngẫu nhiên với các nạn nhân, sát hại 6 người bằng gậy sắt.

Vụ tấn công diễn ra từ 2h tới 4h sáng 2/1. Nạn nhân đầu tiên là một phụ nữ đang chờ một người họ hàng bên trong một bệnh viện ở thành phố Palwal, bang Haryana.

Thảm sát Ấn Độ: Cựu sĩ quan dùng gậy sắt đánh chết 6 người trong 2 giờ đồng hồ 1

Dhankar với thanh sắt dùng để tấn công các nạn nhân.

Khi thi thể của người này được đưa tới nhà xác, cảnh sát liên tiếp nhận được thông tin về các vụ giết người khác. Một cảnh báo được ban bố ra toàn thành phố ngay sau đó. 

Nạn nhân thứ ba là một nhân viên trực đêm, và một người nữa là người ăn xin đang nằm ngủ trên đường phố cách TP New Delhi 60km về phía bắc. Ông Dhankar đã bị bắt giữ khi đang tấn công nạn nhân thứ bảy tại một bệnh viện khác. 

"Đầu tiên ông ta tấn công một phụ nữ tại bệnh viện. Chúng tôi đã nhanh chóng đến hiện trường và khi chúng tôi xem qua camera giám sát thì phát hiện có nhiều nạn nhân hơn. Bị cáo đã bị bắt giữ và hiện đang được điều trị tại bệnh viện" - người phát ngôn cảnh sát TP ông Sanjay Kumar cho biết.

Thảm sát Ấn Độ: Cựu sĩ quan dùng gậy sắt đánh chết 6 người trong 2 giờ đồng hồ 2

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Nghi phạm bị bắt vào khoảng 7 giờ cùng ngày bên ngoài nhà vợ. Một người hàng xóm kể rằng nghi phạm đứng ở cửa suốt 2 tiếng đồng hồ nhưng bố vợ không chịu mở cửa.

“Đến khoảng 6 giờ 30, hắn bắt đầu lấy thanh sắt đập cổng, la hét yêu cầu được vào và ăn uống. Tưởng hắn đã bình tĩnh, tôi đi ra nên bị hắn dùng gậy đập vào tay. Tôi lập tức đóng cửa sau khi thấy máu trên quần áo hắn”, người hàng xóm kể lại và cho biết thêm chính mình đã gọi cảnh sát.

Dhankar là em út trong gia đình có 5 anh em trai. Cảnh sát cho biết ông ta giải ngũ vào năm 2003 và đến năm 2006 thì làm việc cho Sở Nông nghiệp bang Haryana.

Nghi phạm đã ly thân với vợ từ 4 năm trước và đứa con trai 8 tuổi sống với mẹ. Cảnh sát cho rằng có khả năng Dhankar định giết cả vợ con.

Theo lời người vợ ly thân của nghi phạm nói rằng cựu sỹ quan quân đội có biểu hiện bị rối loạn tình loạn tinh thần trong vài ngày gần đây.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news