Thản nhiên "mây mưa" với trai lạ trên máy bay

(Tinmoi.vn) Sau khi say xỉn, cô gái tán tỉnh chàng trai không quen biết ngồi kế bên. Sau đó, họ cùng nhau vào nhà vệ sinh và bắt đầu quan hệ.

(Tinmoi.vn) Sau khi say xỉn, cô gái tán tỉnh chàng trai không quen biết ngồi kế bên. Sau đó, họ cùng nhau vào nhà vệ sinh và bắt đầu quan hệ.

Cuối tuần trước, một cô gái đến từ Gatwich (Anh) đã bị bắt giữ sau khi phát ra tiếng ồn lớn trên máy bay trong lúc quan hệ tình dục với một khách lạ.

Cô gái được mô tả khoảng 20 tuổi, đã uống rượu và rơi vào tình trạng say xỉn. Sau đó, cô ta bắt đầu tán tỉnh chàng trai ngồi ghế kế bên. "Họ đi vào nhà vệ sinh cùng nhau và phát ra tiếng la hét khiến ai cũng khó chịu", một hành khách nói với The Sun.

Cuối cùng, các tiếp viên đã buộc phải phá cửa. Rất khó khăn, thậm chí còn phải còng tay, họ mới khống chế được cô gái - người không ngừng làm loạn và gào thét.

Thản nhiên 'mây mưa' với trai lạ trên máy bay 4

Cặp đôi này được phát hiện có hành vi tình dục trên chuyến bay 

Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống Sun City (bang Nevada, Mỹ), cô gái đã bị dẫn tới phòng thẩm vấn. Nữ hành khách này đang trên hành trình từ Gatwich tới Las Vegas (Mỹ) của hãng hàng không Virgin Atlantic để du lịch cùng cha mẹ. Cô này cho biết, không hề quen biết người đàn ông vừa "vui vẻ" cùng mình, họ chỉ vừa nói với nhau vài câu trước khi cùng vào nhà vệ sinh. Điều đáng nói là cả bố mẹ của cô đều có mặt trên chuyến bay này, và ngồi cách đó không xa.

Sau khi thẩm vấn, nữ hành khách được thả ra để tiếp tục chuyến đi của mình, với một cảnh cáo về hành vi gây rối của mình.

Hồi đầu tháng, một cặp vợ chồng người Canada đã phải hầu toà sau cáo buộc có hành vi quan hệ tình dục trên máy bay.

Được biết, cặp đôi này đã có hành vi quan hệ tình dục trên chuyến bay từ Toronto đến Halifax, Canada, vào  ngày 24 vừa qua.

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa xác định rõ hành vi thực chất khi đó của cặp đôi này, nhưng sự thiếu đứng đắn của họ thì rất rõ ràng.

Theo một phát ngôn viên của cảnh sát thì hành vi của cặp đôi khi đó không hoàn toàn là quan hệ tình dục.

Cảnh sát cho biết, Lander khi bị cáo buộc đã tức giận hét lên và gây ra một lỗ hổng lớn trên tường của phòng thẩm vấn.

Hiện tại, cặp đôi Chase và Lander đã bị bắt giữ và buộc tội có hành vi không đứng đắn. Lander cũng  buộc phải bồi thường cho những hư hại mà cô gây ra và phải chịu thêm cả tội hành hung cảnh sát.

Vào hôm thứ ba vừa qua, tại tòa án tỉnh Dartmouth, luật sư đã đưa ra lời bào chữa cho cặp đôi này. Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ phải ra tòa lần nữa để nhận phán xét cuối cùng  vào 21/1/2015.

P.V (TH)

Xem thêm video trên Sư tử cái trút cơn ghen tuông lên bạn tình

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục