Thân thiện với một bé gái, nam thanh niên bị dân làng hành hung vì hiểu lầm

Chỉ vì quá thân thiện với một bé gái 7 tuổi, một nam thanh niên tại Trung Quốc đã bị người dân đánh đập và ép cầm tấm bìa các-tông với nội dung "kẻ bắt cóc trẻ em".

Chỉ vì quá thân thiện với một bé gái 7 tuổi, một nam thanh niên tại Trung Quốc đã bị người dân đánh đập và ép cầm tấm bìa các-tông với nội dung "kẻ bắt cóc trẻ em".

Sự việc xảy ra vào ngày 11/11 vừa qua trên địa bàn làng Ngân Lâm, trấn Thái Bình, huyện Tùng Hóa, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được một người dân có mặt gần đó dùng điện thoại ghi lại.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng, có thể thấy một nam thanh niên đang bị nhiều dân làng đứng vây quanh, chửi mắng và đánh đập dã man. Anh này còn phải cầm thêm tấm bìa các-tông với nội dung "kẻ bắt cóc trẻ em" suốt nhiều phút liền.

Thậm chí, dù lực lượng cảnh sát đã cố gắng can ngăn nhưng người đàn ông mặc áo len màu đỏ vẫn tỏ ra hung hăng rồi dùng cả ống sắt giáng xuống nhằm hạ gục nghi phạm ngay tại chỗ.

Thân thiện với một bé gái, nam thanh niên bị dân làng hành hung vì hiểu lầm 1

Nam thanh niên với chiếc áo thun cộc tay loang lổ vết máu sau khi bị dân làng đánh đập.

Khi được lực lượng cảnh sát giải cứu, nam thanh niên khai nhận mình mang họ Trương, 22 tuổi và có nguyên quán tại tỉnh Vân Nam. Hiện anh này làm việc ở một công trường xây dựng nằm trên địa bàn làng Ngân Lâm.

Anh Trương cho biết trước khi xảy ra sự việc, anh bắt gặp bé gái 7 tuổi họ Lạc đang chơi đùa bên ngoài trung tâm dưỡng lão nên mới đến bắt chuyện rồi dẫn em đi dạo quanh đó.

Nhưng vì quá mải mê xem trận bóng đá trên bãi đất trống, sau đó ra bờ sông câu cá mà cả hai lỡ quay về hơi muộn. Trên đường trở lại vị trí cũ, dân làng bỗng nhìn thấy cảnh tượng anh Trương dắt tay bé Lạc, cứ nghĩ anh là kẻ bắt cóc trẻ em nên xông vào hành hung.

Thân thiện với một bé gái, nam thanh niên bị dân làng hành hung vì hiểu lầm 2

Người này còn tỏ thái độ ngăn cản và không muốn "nghi phạm" bị cảnh sát đưa đi.

Hiện anh Trương đang phải nằm điều trị trong bệnh viện với một vài vết thương không quá nghiêm trọng. Đồng thời, cơ quan cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra và khẳng định nạn nhân không hề có ý định bắt cóc bé gái 7 tuổi họ Lạc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục