Thanh niên bắt cóc em họ để ép thím quan hệ với mình

(Tinmoi.vn) Để được quan hệ với thím của mình, Tâm đã bắt cóc bé hoa (con gái của thím) để ép chị H. quan hệ để thỏa mãn dục vọng.

(Tinmoi.vn) Để được quan hệ với thím của mình, Tâm đã bắt cóc bé hoa (con gái của thím) để ép chị H. quan hệ để thỏa mãn dục vọng.

Cơ quan CSĐT công an huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã có kết luận điều tra và đề nghị truy tố bị can Lê Hàng Văn Tâm (20 tuổi, ngụ: ấp 2 ,xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc) về các tội : Bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng dâm.

Theo kết luận điều tra,Tâm và mẹ của bé Lê Thị Hồng Hoa có quan hệ gia đình là thím cháu. Tháng 3-2013, Tâm có sang nhà chú ruột ở nhờ một tháng, thời gian này, Tâm và thím đã nảy sinh tình cảm.

Thanh niên bắt cóc em họ để ép thím quan hệ với mình 5

Tâm tại cơ quan công an.

Chú của Tâm biết chuyện nên đã sống ly thân với vợ. Được một thời gian sau, thím của Tâm lại nảy sinh tình cảm với một người đàn ông khác, Tâm ghen tuông nên đã nảy sinh ý định bắt cóc cháu Hoa để ép thím ra gặp mặt và quan hệ với Tâm.

Ngày 21.3, Tâm đến nhà bà nội của mình và bắt cháu Hoa mang vào rừng caosu, đồng thời gọi điện cho thím với nội dung: “Muốn đón bé Hoa về thì H vào rừng caosu gặp Tâm, khi đi chỉ được đi một mình, nếu đi đông người thì chẳng gặp được Hoa và chẳng biết Hoa ra sao”. Để đảm bảo tính mạng cho con nên thím đã phải làm theo yêu cầu của Tâm

Khi gặp chị H. Tâm đã thả bé Hoa nhưng trước khi thả, Tâm ép chị Hoa quan hệ với mình hai lần, sợ nguy hiểm đến tính mạng con nên chị H. đánh nằm im cho Tâm thực hiện hành vi đồi bại, thỏa mãn dục vọng.

Tới khoảng 5 giờ sáng ngày 24.3, lợi dụng lúc Tâm đang ngủ say, chị H đã bỏ trốn về nhà và làm đơn tố cáo Tâm về hành vi cưỡng dâm và bắt giữ người trái pháp luật.

Biết không thể trốn, sau ba ngày trong rừng Tâm đã ra đầu thú. Tại cơ quan công an, Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục