Chuốc rượu cho say mềm, thanh niên cưỡng hiếp hai nữ sinh lớp 9

Có ý đồ xấu nên Phát đã chuốc rượu hai cô gái học lớp 9 say mềm rồi đưa và nhà nghỉ thực hiện hành vi bỉ ổi.

Có ý đồ xấu nên Phát đã chuốc rượu hai cô gái học lớp 9 say mềm rồi đưa và nhà nghỉ thực hiện hành vi bỉ ổi.

Theo tin tức trên Tri Thức trực tuyến, Công an huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tấn Phát về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Hung thủ là Nguyễn Tấn Phát (23 tuổi, ngụ cùng huyện). Trong tiệc nhậu, Phát xin số điện thoại của Thảo và Huỳnh.

 

Nhiều ngày sau, thanh niên đã ly hôn nhắn tin cho từng thiếu nữ tán tỉnh. Một lần, Phát hẹn Thảo chờ mình trước cổng trường. Khi gặp, anh ta chở nữ sinh đi lòng vòng rồi vào nhà người bạn bày tiệc nhậu. Có ý định từ trước, nên Phát liên tục chuốc rượu cho nạn nhân say.

 

Trên đường đưa thiếu nữ về nhà, Phát chạy vào nhà nghỉ bên đường. "Đêm đó, Phát 2 lần cưỡng bức em. Dù biết nhưng em không thể chống cự lại được”, Thảo kể. Sáng hôm sau, trước khi về nhà, Phát đưa cô gái 2 viên thuốc ngừa thai.

Thấy con đi cả đêm, cha mẹ Thảo gặng hỏi. Cô nữ sinh thú nhận bị Phát chuốc rượu cho say rồi cưỡng bức. Trong thời gian cơ quan công an đang xác minh nội dung tố cáo của gia đình nạn nhân, 6 ngày sau Phát lại “giăng bẫy” đối với Huỳnh.

Cũng như lần trước, Phát hẹn chở Huỳnh đi lòng vòng rồi bày tiệc nhậu và Xâm hại tình dục. “Khi tỉnh dậy em khóc rất nhiều, nhưng Phát không một lời an ủi, còn ép em phải uống 2 viên thuốc ngừa thai”, Huỳnh kể.

Sau đó, Phát lần lượt dụ dỗ từng thiếu nữ nói với gia đình lên nhà chị gái mình ở xã Mỹ Long (huyện Cao Lãnh) tá túc, chờ khi nào sự việc yên ắng sẽ tổ chức đám cưới.

Trước đó, tai  TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cũng xảy ra vụ việc tương tự, đối tượng đã chuốc rượu xay nạn nhân rồi cưỡng hiếp.

Hai đối tượng là Ngô Đình Thuận (18 tuổi) ngụ tại phường Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc và Vương Hồng Minh (14 tuổi) ngụ tại TP. Bảo Lộc.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 9/3/2014, Thuận rủ 2 bạn nữ là Ly (17 tuổi) và Lý (15 tuổi) cùng ngụ tại TP. Bảo Lộc đến phòng trọ để nhậu. Nhóm nhậu còn có thêm Minh và 4 người khác.

Trong bữa nhậu, 2 cô gái liên tục bị nhóm của Thuận mời rượu. Nhậu được một lúc thì Ly và Lý say rượu nên cả 2 đã lên gác ngủ. Đợi cả 2 ngủ say, Thuận và Minh cùng nhau leo lên gác hãm hiếp 2 cô gái. Sự việc ngay sau đó được Ly và Lý tố cáo lên cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin tố cáo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành làm việc với các đối tượng trong bữa nhậu. Qua điều tra khai thác, đã xác định được Minh hãm hiếp Ly còn Thuận hãm hiếp Lý. Tại cơ quan điều tra, Minh thừa nhận hành vi của mình.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục