Thanh niên cưỡng bức chủ tiệm tạp hóa sau câu nói "muốn gì cho nấy"

Khi nghe nạn nhân nói "Muốn gì cho nấy", Huấn nỏi cơn thú tính nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Khi nghe nạn nhân nói "Muốn gì cho nấy", Huấn nỏi cơn thú tính nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Theo thông tin trên Người Lao Động, Tri thức trực tuyến và báo Giao Thông đăng tải, ngày 2/11, VKSND Ea Kar, Đắk Lắk ra quyết định truy tố Hoàng Văn Huấn (22 tuổi, quê Bắc Kạn) về tội cướp tài sản và hiếp dâm; truy tố Hà Văn Huy (22 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) về tội cướp tài sản.

Thanh niên cưỡng bức chủ tiệm tạp hóa sau câu nói 'muốn gì cho nấy' 1

Huấn và Huy tại cơ quan công an

Tại cơ quan Huấn khai nhận, Huấn và Huy có rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Vào hồi 19h30 ngày 3/4, hai thanh niên thủ sẵn một con dao bấm đến cướp tài sản một quầy bán tạp hóa.

Đến nơi, hai đối tượng gọi cửa giả bộ khách đến mua hàng. Khi vào được nhà, Huấn dùng tay quàng vào cổ rồi cầm dao bấm uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản.

Do quá hoảng sợ, nạn nhân lấy túi xách đựng tiền đưa cho thanh niên này. Sau khi lấy tiền xong, Huấn dùng dây trói nạn nhân nhưng nạn nhân phản kháng và nói rằng “Con cất dao đi, con cứ bình tĩnh, con muốn gì thì cô cho con cái nấy”.

Huấn nghe vậy liền nổi cơn thú tính, tự cởi quần để thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên đúng lúc này Huấn lên cơn nghiện nên không hiếp dâm nạn nhân nữa mà bỏ đi.

Đến ngày 1/7, Huấn và Huy bị cơ quan CSĐT phát hiện và bắt giữ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục