Thanh niên quỳ gối giữa đường xin công an thả xe cho người yêu

Hành động của chàng trai trẻ này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, lắc đầu ngao ngán.

Thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái và giờ là quỳ gối xin Công an thả xe vi phạm của bạn gái..., các bạn trẻ giờ thật biết cách khiến người ta phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi mở mạng xã hội mỗi ngày. 

[mecloud]i6gD4zAxcB[/mecloud]

Trong đoạn clip được chia sẻ vào sáng nay (7/4), một đôi nam nữ thanh niên chạy xe vi phạm luật giao thông bị Công an giữ xe. Không những không nhận thức được lỗi của mình, đôi bạn trẻ này còn "lầy" tới mức độ sẵn sàng quỳ xuống đường năn nỉ, xin xỏ các chiến sĩ Công an thả xe. 

Thanh niên quỳ gối giữa đường xin công an thả xe cho người yêu 1

Đôi bạn trẻ sẵn sàng quỳ xuống đường năn nỉ, xin xỏ Công an bỏ qua lỗi lầm. (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến cách hành xử của cặp đôi, các chiến sĩ Công an tỏ ra vô cùng thất vọng và nhận xét "Cháu đã vi phạm luật, giờ lại ăn vạ, sao lại quỳ gối thế?", rồi không quên nhắc nhở "Người ta chỉ quỳ lạy bố mẹ ở nhà thôi, ra ngoài không được quỳ lạy ai cả. Cháu việc gì phải làm thế, sai thì phải chấp nhận".

Thế nhưng chàng thanh niên chẳng chịu thấu hiểu mà còn lớn tiếng cãi cùn: "Cháu hèn cũng được, cháu chấp nhận hèn, đây là xe của bạn cháu"...

Thanh niên quỳ gối giữa đường xin công an thả xe cho người yêu 2

Chiến sĩ Công an tỏ ra chán chường với cách hành xử của cặp đôi. (Ành cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip ghi lại cách hành xử của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã tạo nên một cuộc tranh luận vô cùng gay gắt. 

[mecloud]GuVaRbqCMH[/mecloud]

"Thanh niên mắc lỗi mà không dám thừa nhận, không dám chịu phạt mà phải quỳ xuống để xin tha, thật quá thất vọng", thành viên Kim Giang bình luận.

"Mọi chuyện không thể cứ quỳ là có thể giải quyết được. Chạy xe vi phạm luật giao thông thì phải biết chấp nhận chịu phạt. Thanh niên ơi là thanh niên", thành viên Trần Linh bình luận. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục