Thảo dược làm đẹp vòng một: Sự thật được thực tiễn công nhận?

Có được vòng một thu hút, quyến rũ là khát khao mãnh liệt của tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng được trời phú cho vòng một đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác. Đa phần phái đẹp luôn cảm thấy thiếu tự tin với vòng một của mình, đặc biệt là sau quá trình sinh nở và nuôi con.

Có được vòng một thu hút, quyến rũ là khát khao mãnh liệt của tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng được trời phú cho vòng một đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác. Đa phần phái đẹp luôn cảm thấy thiếu tự tin với vòng một của mình, đặc biệt là sau quá trình sinh nở và nuôi con.

Thảo dược làm đẹp vòng một: Sự thật được khoa học và thực tiễn công nhận? Kể từ năm 1962 cho tới nay, người ta vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ như là một lựa chọn duy nhất để có vòng một căng đầy hạnh phúc. Bất chấp lựa chọn đó mang lại một bầu ngực căng đầy và khô cứng, đặc biệt lựa chọn đó có thể để lại những biến chứng đáng tiếc, từ nhiễm trùng, vỡ túi độn đến tụ máu … cho đến tử vong. Do vậy, khi các chuyên gia tìm ra và chứng minh loài thảo dược Kwao Krua Trắng – một loại thuốc y học cổ truyền bản địa của Thái Lan hiệu nghiệm trong làm nở ngực, săn chắc ngực, trẻ hóa cơ thể, làm xanh tóc, đẹp da, mờ nếp nhăn không ít người đã nghi ngại thông tin này. 

Thảo dược làm đẹp vòng một: Sự thật được thực tiễn công nhận? 4

Tại Việt Nam, Kwao Krua Trắng được nghiên cứu và phát triển trong viên uống Đào Hồng Đơn bởi chuyên gia Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu Trung Ương, được Bộ Y Tế cấp phép và do Viện Dược liệu Trung Ương sản xuất với quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn dược liệu quốc gia. Ra đời từ tháng 4/2012 Đào Hồng Đơn được nhiều chị em đón nhận, tin dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít chị em tỏ ra nghi ngại không tin vào sự kỳ diệu của loài thảo mộc này bởi tư tưởng ăn sâu trong tiềm thức đã mấy chục năm qua: “chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giải quyết được vấn đề vòng, chất gì trong thảo mộc mà tạo được tác dụng này". Hay nhiều chị em lo sợ tác dụng phụ đem đến cho cơ thể nếu sử dụng liệu pháp thảo dược. Đó cũng là lẽ thường, bởi tâm lý ai cũng muốn dù đẹp nhưng phải an toàn sức khỏe. Cho đến nay, sau gần 2 năm ra đời, Đào Hồng Đơn đã được giới chuyên môn đón nhận cũng như khẳng định hiệu quả và sự an toàn của mình từ con số hàng vạn chị em phụ nữ vẫn thường xuyên sử dụng. Điều đó đã được hiện thực hóa khi cuối năm 2013, sau khi tiến hành khảo sát, lấy ý kiến bình chọn của người tiêu dùng thông qua các kênh: độc giả của ấn phẩm Tiêu & Dùng, website tieudungvietnam.vn, khảo sát trực tiếp tại các siêu thị trên cả nước …với 480.000 ý kiến bình chọn, 43.000 ý kiến đánh giá, ban tổ chức chương trình Tin & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức đã công nhận Sản phẩm Đào Hồng Đơn – Sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm chăm sóc ngực của Công ty CP Dược phẩm Quốc gia đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2013.  Thảo dược làm đẹp vòng một: Sự thật được thực tiễn công nhận? 1Ngoài ra, Đào Hồng Đơn cũng vinh dự được lọt top 50 Sản phẩm Vàng trong cuộc bình chọn “Sản phẩm Vàng” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội khoa học & Kỹ thuật Việt Nam và Cục sở hữu trí tuệ là đơn vị bảo trợ và chấm giải.
Những danh hiệu mà Đào Hồng Đơn nhận được không chỉ là niềm vinh dự cho chúng tôi mà còn là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với uy tín, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Đào Hồng Đơn.
Và chị em phụ nữhoàn toàn yên tâm và sáng suốt lựa chọn phương pháp làm đẹp vòng một cho mình bởi một lần nữa phải khẳng định “Làm đẹp vòng một an toàn bằng Đào Hồng Đơn đã được công nhận”.
ĐT tư vấn: 04.625.12999 - 0968.567.988083.850.6989 - 0909.995.898

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục