Tin mới

Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với "núi rác" bốc mùi hôi thối

Thứ bảy, 31/03/2018 14:57

Quá đau khổ vì bị người yêu bỏ rơi, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã ở liền trong nhà suốt nhiều tháng trời. Nhưng điều khiến nhiều người hoảng hốt chính là căn phòng lôi thôi, bẩn thỉu, bốc mùi của cô.

Quá đau khổ vì bị người yêu bỏ rơi, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã ở liền trong nhà suốt nhiều tháng trời. Nhưng điều khiến nhiều người hoảng hốt chính là căn phòng lôi thôi, bẩn thỉu, bốc mùi của cô.

Tình yêu có lẽ là một trong những thứ kì lạ nhất trên thế giới này. Nó có thể trở thành động lực cố gắng của một người, giúp người đó trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn, đồng thời cũng chính tình yêu lại có thể trở thành thứ vũ khí sắc nhọn làm tổn thương sâu sắc một người. Có những người đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau ấy để tìm kiếm một mối quan hệ khác xứng đáng hơn, cũng có những người cứ trượt dài trong buồn bã, hoài niệm mãi trong quá khứ, khiến mình trở nên vô cùng đáng thương.

Trường hợp cô gái trẻ thất tình đang gây xôn xao MXH Trung Quốc mới đây cũng tương tự như vậy. Do không thể vượt qua cảm giác đau khổ khi bị bạn trai chia tay, cô gái này đã quyết định nhốt mình trong phòng và sống trong cảnh ngập ngụa toàn rác là rác.

Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 1

Vì thất tình, cô gái trẻ này đã quyết định nhốt mình trong phòng đầy rác suốt 5 tháng trời

Dù trước đó, chủ khu nhà trọ đã cảm thấy kỳ lạ khi để ý thấy cô gái trẻ hiếm khi ra khỏi nhà mà chỉ gọi đồ ăn từ bên ngoài, nhưng sự việc chỉ được phát hiện sau khi người sống tại phòng cách vách phát hiện thấy mùi lạ tỏa ra từ phòng cô gái trẻ. Nhận thấy có điều không ổn, họ vội vàng báo cảnh sát đến kiểm tra. Khi cảnh sát đến nơi, không thể đẩy cửa đi vào do bị rác ngăn lại, người ta đành phải lấy chổi quét, dọn dẹp mới mở rộng được cửa. Và cảnh tượng bên trong căn phòng của cô gái thực sự khiến những người chứng kiến phải sững sờ.

Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 2Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 3

Hình ảnh cô gái trẻ ngồi trên giường với đôi mắt sưng húp, vẻ mặt phờ phạc xung quanh toàn rác là rác khiến nhiều người shock

Một cô gái gầy gò mặc váy ngủ đang ngồi trên giường với vẻ mặt phờ phạc, mặt sưng húp, đầu tóc rối bù, thỉnh thoảng lại lấy tay lau nước mắt hay quẹt quẹt điện thoại. Xung quanh cô gái là một núi những hộp thức ăn đã mốc xanh mốc vàng, giấy vệ sinh, rác bẩn... để lâu đã bốc mùi ô uế. Xen lẫn đống rác là quần áo, gần như sàn nhà không còn một chỗ trống nào để có thể đặt chân.

Quá kinh ngạc, chủ nhà trọ và cảnh sát đã tiến hành hỏi han và được biết hóa ra cô gái đang bị thất tình do người bạn trai đã hẹn hò nhiều năm phản bội. Cảm giác đau khổ, tủi thân, không thể hiểu nổi vì sao mình hy sinh nhiều như vậy, mình có thua kém gì người mới của bạn trai đâu mà vẫn bị vứt bỏ, cô gái chỉ biết khóc và giam mình trong phòng không thiết làm gì khác.

Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 4Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 5

Rác ở khắp mọi nơi.

Sau khi được cảnh sát khuyên giải, tâm trạng của cô gái mới có vẻ tốt hơn phần nào. Các anh cảnh sát nhiệt tình còn mỗi người một tay giúp căn phòng trở về nguyên trạng. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn sau đó, chủ nhà trọ mà cô gái đang thuê cho biết lúc này đây ông chỉ muốn cô gái nhanh chóng rời khỏi chỗ thuê của nhà mình vì không muốn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng như vậy thêm lần nào nữa.

Thất tình, cô gái trẻ nhốt mình trong nhà, sống với 'núi rác' bốc mùi hôi thối 6

Các chiến sĩ cảnh sát phải lấy chổi quét rác thay cô gái trẻ

Câu chuyện và những hình ảnh căn phòng toàn rác của cô gái sau khi chia sẻ rộng rãi đều khiến hầu hết cư dân mạng không thể tin vào mắt mình. Trong khi rất nhiều người lên tiếng chỉ trích lối sống bẩn thỉu, thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ thì vẫn không có ít người thông cảm với tâm trạng bị người yêu bỏ rơi của cô gái. Dù vậy, nhiều người cho rằng, thay vì sống mãi trong một mối tình tan vỡ thì nên nhìn lại chính bản thân mình, thay đổi cách sống hiện tại để có thể tận hưởng nhiều hơn cuộc sống của chính mình.

"Đứng lên đi nào cô gái, đừng vì một người không đáng mà hủy hoại chính mình", "Con gái lúc nào cũng phải nhớ yêu thương mình trước tiên, không yêu mình thì sao hy vọng được người khác trân trọng", "Tìm một người xuất sắc hơn người ấy, sống một cuộc sống hạnh phúc hơn người ấy, làm cho người ấy phải ghen tị mới là việc bạn nên làm lúc này"... là những bình luận cư dân mạng muốn gửi gắm tới cô gái.