Tin mới

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định "trả thù" công khai trên Facebook

Thứ hai, 05/03/2018 11:44

Người phụ nữ sống tại nước Úc đã quyết định đăng câu chuyện lên tận Fanpage nơi cô gái kia đang làm việc và ngay lập tức, bài đăng đó đã có được cả vài nghìn like.

Người phụ nữ sống tại nước Úc đã quyết định đăng câu chuyện lên tận Fanpage nơi cô gái kia đang làm việc và ngay lập tức, bài đăng đó đã có được cả vài nghìn like.

Tờ The Sun mới đây đã đăng tải câu chuyện về một người phụ nữ "trả thù" cô gái dám cả gan gạ gẫm, gửi ảnh khỏa thân cho chồng mình. Vụ việc xảy ra tại bang Queensland, Úc đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng nước này. Nhiều người thậm chí còn khen cách trả thù của cô vợ là "văn minh".

Cô Kimberleigh Barker đã hết sức bất ngờ khi phát hiện ra việc một người phụ nư gửi tin nhắn tán tỉnh chồng mình - anh John, dù biết rằng họ còn đã có con với nhau. Không chỉ vậy, người phụ nữ kia còn cả gan gửi cả ảnh khỏa thân cho chồng cô Kim. Gửi ảnh rồi tán tỉnh qua lại, người phụ nữ kia còn hỏi thông tin về cô Kim hay tuổi của mấy đứa trẻ.

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định 'trả thù' công khai trên Facebook 1

Ảnh chụp Kimberleigh Barker và anh chồng.

Quá phẫn nộ trước hành động này của người phụ nữ kia, Kimberleigh Barker đã mò ra được Facebook của cô ta và phát hiện rằng, người phụ nữ này đang làm việc tại một cửa hàng của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Hungry Jack's. Cô Kim đã vào tận Facebook nơi cô ta làm việc và đăng dòng cảnh cáo với nội dung như sau:

"Có hợp lẽ không khi quản lý cửa hàng của các bạn lại đi gửi ảnh khỏa thân của cô ta cho một người đàn ông đã có vợ?

Chân thành, người vợ".

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định 'trả thù' công khai trên Facebook 2

Dòng tin nhắn được đăng trực tiếp lên Facebook của Hungry Jack's.

Trả lời phỏng vấn với tờ Daily Mail, cô Kim cho biết: "Người phụ nữ áy cả gan hỏi tuổi các con tôi rồi còn hỏi xem tôi đang làm gì trước khi gửi ảnh khỏa thân cho chồng tôi. Cô ấy biết thừa anh ấy kết hôn rồi nhưng vẫn có hành động như vậy".

Tuy nhiên, hành động của người phụ nữ này lập tức bị cộng đồng lên án. Nhiều người cho rằng, lỗi thực ra cũng thuộc về người chồng khi anh ta vẫn nhắn tin qua lại, hay thậm chí không xóa tin nhắn của cô kia. Đáng nhẽ ra, anh ta nên nói thẳng từ đầu mọi việc. Việc công khai lên như vậy là bôi nhọ danh dự của người khác và khiến họ cảm thấy bị tổn thương. 

Thấy gái lạ nhắn tin dụ dỗ, gửi ảnh khỏa thân cho chồng, người vợ quyết định 'trả thù' công khai trên Facebook 3

Cặp đôi đã lấy nhau được 12 năm.