Tin mới

Thấy tóc mái ngố dễ thương, cô chị đem em gái ra làm "thí nghiệm" nhưng nhìn thành quả chỉ muốn "khóc banh trời"

Chủ nhật, 05/08/2018 13:56

Vì thấy mái ngố dễ thương nên cô chị quyết định "tạo mẫu" luôn cho cô em gái. Tuy nhiên, do lỡ tin tưởng vào tay nghề cắt tóc của bà chị ruột mà cô em gái nhận về cái kết khiến ai nhìn vào cũng chẳng nhịn nổi cười.

Vì thấy mái ngố dễ thương nên cô chị quyết định "tạo mẫu" luôn cho cô em gái. Tuy nhiên, do lỡ tin tưởng vào tay nghề cắt tóc của bà chị ruột mà cô em gái nhận về cái kết khiến ai nhìn vào cũng chẳng nhịn nổi cười.

Nhà có hai chi em gái nên việc làm đỏm dáng cho em luôn được các cô chị chăm chút từng li từng tí. Nhất là những cô em vốn thích điệu đà thì việc để nhưng kiểu tóc dễ thương, công chúa luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, đôi khi cũng có những tai nạn bất ngờ xảy ra trong việc cắt tóc mái ngố, khiến các cô em gái chỉ biết "khóc banh nóc" sau khi bị chị gái mình đem làm "chuột bạch". Và rồi, "nhà tạo mẫu tóc bất đắc dĩ" cũng không quên chụp lại chiếc mái ngố để đời của cô em gái rồi khoe thành quả lên mạng xã hội khiến nhiều người phì cười.

Thấy tóc mái ngố dễ thương, cô chị đem em gái ra làm 'thí nghiệm' nhưng nhìn thành quả chỉ muốn 'khóc banh trời' 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của tài khoản K.U về quả tóc mái ngố để đời của cô em gái. Ảnh chụp màn hình

"Hôm nay tao nghịch ngu rồi. Đây là em gái tao, mới 5 tuổi. Hôm nay nó qua ngủ chung với tao, tình cờ tao thấy clip mấy đứa nhỏ để tóc mái ngố ngắn thấy cưng nên lấy nó ra làm thí nghiệm. Nó không chịu ngồi yên nên tao lỡ tay xén hơi cao. Cắt xong nhìn vào gương nó khóc banh trời luôn, ré lên chị hai cắt tóc chi giống con trai. Và hậu quả là đây", đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của tài khoản K.U.

Thấy tóc mái ngố dễ thương, cô chị đem em gái ra làm 'thí nghiệm' nhưng nhìn thành quả chỉ muốn 'khóc banh trời' 2

Tóc mái ngố của cô em gái trước và sau nhát kéo "quyết định"

Theo đó, do thấy mấy kiểu tóc mái ngố dễ thương, nên cô chị quyết định áp dụng ngay cho em gái. Tuy nhiên, do lần đầu thực hiện còn lóng ngóng, cô em gái lại ngó ngoáy chẳng chịu ngồi yên nên khiến nhát kéo quyết định xoẹt xuống có phần hơi quá tay.

Có thể do "sai kỹ thuật" tóc mái của cô em gái đã bị lẹm đến nửa trán, chẳng thấy chiếc mái ngố dễ cưng đâu nữa mà còn trật lại chiếc bờm ngựa ngắn ngủn khiến chính cô chị cũng phải "câm nín". Còn cô em gái đang hào hứng với chiếc mái ngố mới của mình cũng phải khóc banh trời khi soi gương nhìn sản phẩm từ "tay kéo vàng".

Thấy tóc mái ngố dễ thương, cô chị đem em gái ra làm 'thí nghiệm' nhưng nhìn thành quả chỉ muốn 'khóc banh trời' 3

Dù chiếc mái ngố có hơi cao hơn so với quy định nhưng trông cô em gái vẫn khá dễ cưng

Dù chiếc mái ngố có phần hơi lỗi, nhưng những hình ảnh dễ thương của cô em gái sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã khiến nhiều người bật cười, và không quên khen cô bé dễ thương.

Thấy tóc mái ngố dễ thương, cô chị đem em gái ra làm 'thí nghiệm' nhưng nhìn thành quả chỉ muốn 'khóc banh trời' 4
 

"Thật sự là "hơi cao" thôi hả. Nhìn cô em gái dễ thương quá. Trước mình cũng hay được ông anh trai dụ ra cắt tóc cho lắm, xong lần nào cũng có cái bờm ngựa dựng đứng ở trên trán. Mỗi lần thế là lại khóc nguyên ngày, nhưng nghĩ lại cũng thấy vui", một bạn khác chia sẻ.

"Không sao nhé, trông hơi buồn cười nhưng vẫn đáng yêu lắm. Mai thì xác định bị phụ huynh đè cổ ra mắng rồi. Tuổi thơ đứa nào cũng bị những ông anh, bà chị mang ra làm chuột bạch thế này thì phải. Mà cắt xong rồi cùng chỉ biết la hét ầm ĩ ăn va bắt đền rồi ngậm ngùi chờ tóc dài ra thôi chứ biết sao", một bạn khác vui vẻ nói.

KA

Theo Helino/Trí thức trẻ