Tin mới

Thấy vợ lao vào túm tóc, đập đầu nhân tình xuống đường, người chồng can ngăn không được liền phóng ô tô bỏ đi

Thứ năm, 17/05/2018 10:33

Sau khi phát hiện người chồng chở nhân tình vào quán nước, người vợ ngay lập tức đuổi theo, giật tóc cô bồ nhí đánh tới tấp. Riêng người chồng, sau hồi can ngăn vợ không được, liền lên ô tô bỏ đi.

Sau khi phát hiện người chồng chở nhân tình vào quán nước, người vợ ngay lập tức đuổi theo, giật tóc cô bồ nhí đánh tới tấp. Riêng người chồng, sau hồi can ngăn vợ không được, liền lên ô tô bỏ đi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen khi người vợ bắt gặp chồng lái ô tô chở nhân tình vào quán nước được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại Bắc Ninh vào tối 16/5.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi chứng kiến chồng mình ngoại tình người vợ đã vô cùng bức xúc. Ngay lập tức, người vợ lao vào, túm tóc cô gái được cho là nhân tình của chồng, lôi ra ngoài đường.

Thấy vợ lao vào túm tóc, đập đầu nhân tình xuống đường, người chồng can ngăn không được liền phóng ô tô bỏ đi 1

Người vợ túm tóc, đập đầu cô nhân tình xuống đường ngay trên phố. Ảnh cắt từ clip

Vừa túm tóc, người vợ liên tục mắng nhiếc, "Mày có biết con tao còn nhỏ đang nằm ở nhà không. Mày thấy chưa nó bỏ mày đấy. Mày thấy chưa hả! Lúc này nó có nhìn thấy mày không hả. Con tao mới được năm tháng nó nằm ở nhà kia kìa. Chúng mày đàn đúm với nhau à".

Thấy sự việc ồn ào, hai nhân viên quán lao ra can ngăn, khuyên người vợ dừng tay, tránh gây ồn ào. Tuy nhiên, người vợ vẫn vô cùng bức xúc, yêu cầu mọi người tránh ra, "Mọi người tránh ra thì em mới bình tĩnh được, rồi em buông nó ra". Riêng người chồng, sau một hồi yêu cầu vợ dừng tay lại không được, liền bỏ lại hai người phụ nữ lên xe ô tô phóng đi. 

Liên tục bị túm tóc, cô gái trẻ nhờ mọi người giúp đỡ đồng thời lên tiếng cho rằng mình không biết người đàn ông đấy đã có gia đình. Một lúc sau đó, thấy người dân tập trung đông người phụ nữ mới dừng lại, lôi cô nhân tình dậy rồi dắt đi.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ, đặc biệt trước thái độ lảng tránh của người chồng khi bị vợ phát hiện ngoại tình. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ khi chồng cặp bồ khi cô còn đang bận bịu con nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người lên tiếng khuyên người vợ nên bình tĩnh lại để giải quyết sự việc.