The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả "phát cuồng"

Hoàng Thùy Linh đốt cháy sân khấu The Remix 2016 với ca khúc I'm gonna break. Đay cũng là một bức phá lớn của nữ ca sĩ trong đêm thi đầu tiên và nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo.

Hoàng Thùy Linh đốt cháy sân khấu The Remix 2016 với ca khúc I'm gonna break. Đay cũng là một bứt phá lớn của nữ ca sĩ trong đêm thi đầu tiên và nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo.

23h05: Ban giám khảo nhận xét

Giám khảo Võ Thiện Thanh: ấn tượng và bất ngờ trước bài thi của nhóm Noo Phước Thịnh. Anh cho rằng người hòa âm rất khéo léo khi kết hợp giữa thể loại đàn dây và nhạc điện tử.

Maya tôi có thể khẳng định rằng giọng hát của Maya rất tuyệt vời. Những cao độ rất chính xác, mặc dù bản phối cũng rất phức tạp, nhưng Maya đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và rất có độ chính xác.

Trung Quân: Tôi thích bài nhạc của em và hòa âm rất đẹp. Em biến hóa hai bài hát rất lạ làm tôi không nhận ra bài cũ luôn. 

Hoàng Thùy Linh: Em đã đốt cháy sân khấu tối nay, đội em có bản phối rất hay và đắt giá.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 1
 

Giám khảo Lưu Thiên Hương

Noo Phước Thịnh: hôm nay giọng của em tỏa sáng hơn bao giờ hết bới bản phối của DJ. Em luôn khẳng định được quyền lực trong giọng hát của mình.

Maya: Qua bất ngờ với giọng hát của em. Từ nốt thấp cho đến nốt cao của em rất chuẩn xác, rất hay. không chênh phô bất kỳ nốt nào. Và team của em rất là cân đối.

Hoàng Thùy Linh: Tiết mục của Linh rất là thành công.

Trung Quân: tiết mục của em quá đáng yêu

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 2
 

Giám khảo Nguyễn Hải Phong

Trung Quân: tiết mục của em rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Tôi tin những đêm thi tới bạn sẽ có những thay đổi nhiều.

Noo Phước Thịnh: tôi mong Noo nên hát "lơi" ra đôi chút để có thêm cảm xúc.

Maya: Tôi mong em hát nó sẽ hợp với bản phối hơn một chút trong lối hát của bạn.

Hoàng Thùy Linh: Bạn có một bức phá rất là lớn. Bạn đã đem được không khí đường phố, nó khá là quái và điên loạn cộng với tạo hình của đội bạn rất là bài bản. Tôi thấy tổng thể tiết mục của bạn rất hay.

22h55: Team Noo Phước Thịnh

Video: Team Noo Phước Thịnh hát 'Gạt đi nước mắt'

[mecloud]vm7S5Di3Jk[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 3
Ca khúc được làm mới theo phong cách Blue với sự kết hợp khéo léo giữa đàn dây truyền thống và âm nhạc điện tử. Noo Phước Thịnh tiếp tục xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, tập trung vào phần giọng hát live chắc chắn, đầy nội lực.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 4

Với phần trình diễn này, Noo Phước Thịnh đã khẳng định được rằng anh vẫn luôn là một đối thủ đáng gờm mà bất cứ đội thi nào cũng phải dè chừng.

22h45: Team Hoàng Thùy Linh biểu diễn "I'm Gonna Break"

Video: Team Hoàng Thùy Linh hát 'I'm gonna break'

[mecloud]iO27fdZawK[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 5
 Nữ ca sĩ chào sân chương trình "The Remix" 2016" với ca khúc  "I'm Gonna Break" đầy mạnh mẽ. Ca khúc khiến cả sân khấu như "bùng cháy" với vũ đạo mạnh mẽ, giọng hát chắc chắn. 
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 6

Đặc biệt, ở phần sau bài, nữ ca sĩ thể hiện phần rap đầy cảm xúc, gây ấn tượng mạnh đến người xem. Cô và vũ đoàn xuống dưới sân khấu khuấy động ở phần kết.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 7
 

22h35: Team Trung Quân sẽ thể hiện liên khúc gồm hai ca khúc được nhiều người yêu thích của mình là Trót yêu - Dấu mưa

Video: Team Trung Quân hát liên khúc 'Dấu mưa - Trót yêu'

[mecloud]STVsNiY5ln[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 8
Hai ca khúc hit của Trung Quân được phối mới lại nhanh hơn về nhịp phách. Nam ca sĩ khiến ban giám khảo và khán giả hào hứng cổ vũ liên tục bởi phần thể hiện vũ đạo nhịp nhàng cùng vũ đoàn.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 9
Phần vũ đạo mang âm hưởng Bollywood của Trung Quân do Ian dàn dựng đã khiến cả khán giả lẫn giám khảo đều đứng ngồi không yên.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 10
 

22h30: Team Maya sẽ tái hiện nhân vật Trà My trong bộ phim điện ảnh Scandal với ca khúc Xin đừng quay bước

Video: Team Maya hát 'Xin đừng quay bước'

[mecloud]JyHFGLVOZK[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 11

Maya thể hiện ca khúc "Xin đừng quay bước" - nhạc phim "Scandal". Tiết mục được đầu tư khá kỹ lưỡng về phần phục trang cũng như dàn dựng. Ở bản phối, mở đầu, DJ thêm vào câu thoại của Maya đã thể hiện trong phim để tăng phần thú vị.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 12
 

22h20: Ban giám khảo nhận xét

Giám khảo Hồ Ngọc Hà: Tôi rất ấn tượng với Soobin Hoàng Sơn, tôi nghĩ trong cuộc thi này sẽ đưa em đến nhiều thành công hơn. Em đã có một bài intro đầu nhẹ nhàng để giới thiệu giọng hát của mình. Em làm tôi thật sự rung động và càng ngày càng cuốn hút và chị mê em đến tận phút cuối cùng. Hà hi vọng Hoàng Sơn sẽ giữ vững phong độ và tôi tin bạn còn đi xa hơn nữa.

Hằng Bing Boong và Hương Tràm đây là hai giọng hát tôi yêu và ngưỡng mộ nhất. Các bạn sở hữu giọng hát đầy quyền lực. Tuy nhiên, các bạn phải giữ được những phần biên đạo hay hơn nữa, bao la hơn nữa, và quái hơn nữa. 

Giám khảo Nguyễn Hải Phong: Tôi rất ngưỡng mộ các bạn. Ba team đưa ra các bài nhạc rất hay và có tính toán khiến bài hát có sáng tạo.

Hoàng Sơn có những đoạn vũ đạo bắt rất đúng vào nhịp điệu. Bạn có cảm nhận vào âm nhạc cực kỳ chính xác. Tôi thấy bạn thật sự có tài năng.

22h05: Team Hương Tràm lại chọn ca khúc Hellovới hình tượng đầy quyến rũ

Video: Team Hương Tràm hát 'Hello'

[mecloud]CtVVYxZoLG[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 13

Ca khúc hit của Adele được thí sinh Hương Tràm thể hiện với tinh thần mới, sôi động hơn phiên bản gốc. Nửa đầu bài hát, cô vẫn giữ sự day dứt trong giọng hát dù tiết tấu bài được phối nhanh hơn. Phần cuối, nữ ca sĩ có sự bứt phá ở những nốt phiêu, căng, thoát khỏi hòa âm chính của bài.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 14
 

22h00: Team Soobin Hoàng Sơn chọn thể hiện một ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Daydreams

Video: Team Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc hit 'Daydream'

[mecloud]jcVxGtymZ5[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 15
Nam ca sĩ chia sẻ lý do mình chọn tác phẩm này là vì bản thân anh cảm nhận đây là một cột mốc có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp âm nhạc. "Vì ca khúc mang chất nhạc House sẵn nên khi làm mới lại, các thành viên trong team vẫn giữ nguyên tinh thần âm nhạc của bài và đẩy mạnh một số đoạn cao trào ở phần sau của bài nhằm mang lại điểm nhấn", anh nói.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 16
 
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 17
 

21h54: Team Hằng Bing Boong cùng các thành viên trong đội cũng chọn một liên khúc với hai bài là Rời và Thu cuối

Video: Team Hằng Bing Boong trình bày ca khúc 'Rời'

[mecloud]shIS5FDWn9[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 18
 Được producer Race và DJ Đan Nguyên phối lại theo phong cách jazz funk kết hợp dubstep vui nhộn, bài hát trở nên thu hút khán giả hơn bao giờ hết, đồng thời tôn lên được chất giọng khỏe mà đầy bay bổng của Hằng Bingboong.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 19
 

21h46: Ban giám khảo nhận xét

Giám khảo Võ Thiện Thanh: Các bạn làm cho tôi rất ngạc nhiên, làm cho tôi xóa tan những nghi ngờ rằng âm nhạc điện tử Việt Nam. Và đêm nay, tôi nghĩ rằng âm nhạc điện tưt Việt Nam sẽ sánh ngang với âm nhạc điện tử thế giới. Điêu đầu tiên tôi khen ngợi là các bạn đội DJ, các bạn có những bản hòa âm rất tuyệt vời và rất sáng tạo. Và tôi muôn nhắn nhủ các bạn ca sĩ hãy cố gắng theo các bản phối hừng hừng hực lửa của các bạn DJ. Để có những phần trình diễn trong đêm tiếp theo tuyệt vời hơn.

Giám khảo Lưu Thiên Hương: Bid Daddy và Justatee hai bạn hôm nay quá tuyệt vời, quá văn minh. Tôi được xem các bạn nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được thấy các bạn biểu diễn trên một sân khấu lớn thì Hương thấy các bạn vẫn là các bạn. Những bản phối các bạn làm liền mạch và rất hợp lý. Với cá nhân tôi, tất cả những dòng nhạc các bạn phối đều kết hợp những loại dòng nhạc mà tôi rất thích. Tuy nhiên về phần hát, phần phiêu linh các bạn nên hát bằng chính giọng hát thật như vậy các bạn sẽ kêu gọi được sự phấn khích của khán giả hơn.

Ngô Kiến Huy thì bạn đã thật sự lột xác, thay đổi hoàn toàn khi đến The Remix và tôi hoàn toàn thích hình ảnh này của bạn. Cái nụ cười của bạn rất rạng rỡ nó phù hợp với sân khấu, với những âm thanh hòa âm. Tôi nghĩ rằng Ngô Kiến Huy hãy giữ hình ảnh này cho mình đến suốt cuộc thi và thậm chí còn sáng tạo hơn.

Hạnh Sino - Emily: các bạn phối lại bài cô Tấm ngày nay rất hay, giữ nguyên được cái hòa thanh, giữ nguyên được cái hồn của ca khúc. Tôi rất thích phần trình diễn và dàn dựng của các bạn. Tôi cảm ơn ba đội đã gây được sự hào hứng ngay từ phần mở đầu cho chúng tôi.

21h40: Team Ngô Kiến Huy, ngoài bài hit Giả vờ yêu thì còn lựa chọn ca khúc Say you do

Video: Team Ngô Kiến Huy hát liên khúc 'Giả vờ yêu - Say you do'

[mecloud]rKKmhe3QOw[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 20

Mở đầu tiết mục, "chàng Bắp" khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt với màn đánh trống khá "ngầu". Tiết mục nhìn chung trọn vẹn về phần nghe và phần nhìn.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 21
 

21h30: Team Emily - Hạnh Sino hóa thân thành hai cô Tấm qua ca khúc Cô Tấm ngày nay

Video: Team Hạnh Sino - Emily trình bày ca khúc 'Cô tấm ngày nay'

[mecloud]ifGw9x5wBn[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 22

Nửa đầu tiết mục, hai nữ ca sĩ xuất hiện dịu dàng trong trang phục cô Tấm với áo tứ thân dịu dàng. 

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 23
Emily - Hạnh Sino hóa trang thành những cô Tấm thời hiện đại đầy trẻ trung.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 24
Phần sau, cả hai thí sinh"lột xác" với trang phục gợi cảm, bó sát, khoe vũ đạo nóng bỏng. Âm nhạc của tiết mục này mang màu sắc dễ thương nhằm giúp Hạnh Sino và Emily khoe thế mạnh trong phong cách biểu diễn.
The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 25
 

21h15: Team Bid Daddy và Justatee với hai ca khúc từng “gây sốt” trên cộng đồng mạng là Forever alone và Nóng

Video: Team Justatee và Big Daddy trình bày liên khúc 'Forever alone - Nóng'

[mecloud]cFHeMTskwz[/mecloud]

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 26

Tiết mục được biên đạo Hà Lê dàn dựng mang màu sắc vui nhộn với sự minh họa của những nhân vật trong truyện tranh. 

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 27

Họ khuấy động sân khấu với những động tác phóng khoáng, ngẫu hứng nhưng không kém phần thu hút. Bản phối của ca khúc mang hơi hướng hiện đại và lạ tai hơi phiên bản gốc.

The Remix 2016 tập 1: Hoàng Thùy Linh nóng bỏng khiến khán giả 'phát cuồng' 28

DJ Tít và producer Onion

21h00: Chương trình bắt đầu

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục