Tin mới

The Remix: Các nhóm thi đã sẵn sàng "cháy" với đêm nhạc Rock

Chủ nhật, 29/03/2015 18:56

Trong đêm liveshow 8 The Remix, các nhóm sẽ cháy hết mình với thể loại nhạc Rock đầy sôi động và cuồng nhiệt. 

Trong đêm liveshow 8 The Remix, các nhóm sẽ cháy hết mình với thể loại nhạc Rock đầy sôi động và cuồng nhiệt. 

 

 

 

 

 

Chủ nhật, ngày 29/3/2015 sẽ tiếp tục lên sóng liveshow 8 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng với thể loại nhạc Rock đầy sôi động và cuồng nhiệt. Hiện tại còn 6 nhóm thi đang ra sức tập luyện để tranh tài cùng nhau cho chặng đua cận kề đích đến.

Với thử thách tuần này, các ca sĩ đều rất lo lắng bởi họ chuyên trị các dòng nhạc Pop, Dance hay RnB…và Rock không phải là thế mạnh của họ. Tuy vậy, họ vẫn luôn nổ lực không ngừng và xem đây là cơ hội để chứng tỏ tài năng của bản thân mình.

Trong đêm thi này, Ca sĩ Đông Nhi bất ngờ lựa chọn ca khúc 30 ngày yêu – một trong những bản hit của cô để thể hiện theo phiên bản remix với âm hưởng Rock, ca sĩ Tóc Tiên thử sức mình với thể loại Oprera Rock qua ca khúc Người đàn bà hóa đá.

The Remix: Các nhóm thi đã sẵn sàng 'cháy' với đêm nhạc Rock 4

Giọng ca Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục phát huy lợi thế giọng hát đầy nội lực của mình qua ca khúc Still loving you lời Việt. Bên cạnh đó, các ca sĩ nam cũng có những bất ngờ hứa hẹn sẽ bùng nổ trên sân khấu trong liveshow tuần này.

The Remix: Các nhóm thi đã sẵn sàng 'cháy' với đêm nhạc Rock 5

Ca sĩ Isaac sẽ trình diễn mashup 2 ca khúc tiếng Anh quen thuộc, nhóm PB Nationsẽ thể hiện chất riêng của mình qua liên khúc Tìm lại và We will rock you. Còn ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ lần đầu tiên mang chất Rock của mình trên sân khấu The Remix với sự bản lĩnh và cá tính riêng biệt.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Anh Khoa và PAK band với bài hát dân ca Bắc bộ Cây đađược phối lại theo đúng tinh thần của đêm nhạc Rock. Đây là đêm nhạc hứa hẹn sẽ đưa khán giả hòa mình vào không khí cuồng nhiệt với những giai điệu rộn ràng, mạnh mẽ.

Liveshow 8 The Remix  - Hòa âm và ánh sáng sẽ lên sóng lúc 21g, Chủ nhật, ngày 29/3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Thanh Lương