Thêm một nữ sinh viên năm cuối ở Sài Gòn mất tích sau khi đến trường

Ngày 19/3, Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, quê Phú Yên) đã mất liên lạc với gia đình sau khi đến trường Cao Đẳng Bách Việt (chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM) xin nhận giấy báo thực tập.

Ngày 19/3, Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, quê Phú Yên) đã mất liên lạc với gia đình sau khi đến trường Cao Đẳng Bách Việt (chi nhánh Gò Vấp, TP.HCM) xin nhận giấy báo thực tập.


 

Chiều ngày 20/3, các thành viên trong gia đình đã tản ra khắp nơi ở TP. HCM để tìm tung tích Diễm My. Bố của Diễm My khi biết tin con gái mất tích đã bắt xe từ Phú Yên lên Sài Gòn để tìm kiếm con mình trong sáng nay.

Anh Nguyễn Bá Châu (27 tuổi, anh trai thứ 2 của My) cho biết: "Gia đình chúng tôi đang rất hoang mang khi đã tìm nhiều nơi nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì về em. Khoảng 7h30 ngày 19/3, em My lên trường Cao Đẳng Bách Việt chi nhánh Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) để nhận giấy thực tập, sau đó không thấy trở về, đồng thời mất liên lạc hoàn toàn với gia đình và bạn bè. Gia đình có đến trường tìm thì được biết em My có đến xin giấy báo thực tập vào lúc 8h30, nhưng trường nói cuối tháng 3 này mới cấp nên My ra về. Tuy nhiên sau đó gia đình không thấy My trở về, điện thoại không thể liên lạc được".

Nữ sinh Diễm My đã mất tích gần 2 ngày, gia đình đang tích cực tìm khắp nơi.

Thêm một nữ sinh viên năm cuối ở Sài Gòn mất tích sau khi đến trường 5

Nữ sinh Diễm My đã mất tích gần 2 ngày, gia đình đang tích cực tìm khắp nơi.

Theo gia đình, trước đêm mất tích, My có nhận được cuộc điện thoại từ một bạn nữ thông báo đến trường nhận giấy báo thực tập. Sau khi My mất tích, gia đình gọi cho cô bạn này thì cô cho biết không đi cùng My trong sáng hôm đó.

Gia đình còn cho hay, My chưa có bạn trai, thỉnh thoảng vài tháng trước có nhiều người nhắn tin tán tỉnh nhưng cô không đồng ý. Hiện tại, My đang sống với người anh trai cả Nguyễn Bá Giang (28 tuổi, ngụ số 47 Phan Đình Phùng, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM) và không bao giờ ra khỏi nhà vào ban đêm. Điều ngạc nhiên, lúc đăng tin lên mạng xã hội tìm My, bất ngờ gia đình có nhận được 2 cuộc gọi từ số của My nhưng khi bắt máy thì bên kia đầu dây lại tắt ngay. Anh Châu liên lạc lại nhiều lần vẫn không được vì số điện thoại đã bị khóa. "Chúng tôi linh cảm My đang cố gọi về nhà nhưng không được...".

Vợ chồng anh Châu và chị Hằng đang tìm tung tích em gái tại khu vực bến xe buýt đường Phạm Ngũ Lão (quận 1).

Sau khi không có bất cứ thông tin gì về My, gia đình đã đến Công an phường 6 (quận Gò Vấp, chi nhánh trường My đang học) và phường 7 (quận Phú Nhuận, nơi My tạm trú) trình báo về vụ việc mất tích. Trao đổi với chúng tôi, phía Công an nơi gia đình trình báo cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tích cực tìm kiếm tung tích về cô nữ sinh này.

Hiện gia đình My cũng đang tìm kiếm trên tất cả các tuyến xe buýt Diễm My hay di chuyển tới trường cũng như khu vực lân cận. "Thật sự gia đình đã làm mọi cách nhưng vẫn chưa tìm thấy em My, chưa bao giờ mà em ấy bỏ đi đột ngột như thế. Tuy là chị dâu nhưng tôi và My thân thiết như chị em ruột thịt, mọi chuyện lớn nhỏ em My đều tâm sự với tôi. Hy vọng em tôi được bình an trở về, nếu có ai biết xin báo giúp gia đình", chị Huỳnh Thị Dịu Hằng (27 tuổi, chị dâu My) chia sẻ trong lo lắng.

Khi ra khỏi nhà, Diễm My mặc áo khoác màu xám. My cao khoảng 1m60, tóc đen dài, da trắng. Ai có thông tin gì về sinh viên Diễm My xin liên hệ Số điện thoại: 0909 719 552 (Châu – Anh trai My)

Trước đó, vào ngày 13/3/2015, Lê Thị Hà Phương (SN 1993, quê ở Đắk Lắk), sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh Tế, TPHCM đến Bình Dương thực tập cũng bỗng nhiên mất liên lạc hoàn toàn với gia đình, bạn bè. Hiện tại gia đình đang tích cực tìm kiếm nữ sinh này, nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ nữ sinh mất tích một cách bí ẩn, trước đó vào ngày 13/3/2015, Lê Thị Hà Phương (SN 1993, quê ở Đắk Lắk), sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh Tế, TPHCM đến Bình Dương thực tập và bỗng nhiên mất liên lạc hoàn toàn với gia đình, bạn bè và đến giờ vẫn chưa có tin tức gì của nữ sinh này.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục