Tin mới

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ thiếu nữ bị 13 người hãm hiếp trong 1 tháng, trở về nhà thân tàn ma dại chi chít hình xăm quái đản

Thứ bảy, 01/09/2018, 10:24 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Vụ việc đã gây chấn động thế giới và nhóm thủ ác đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ việc đã gây chấn động thế giới và nhóm thủ ác đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ việc thiếu nữ 17 tuổi, đến từ Ma rốc, bị nhóm người tra tấn, hành hạ, cưỡng bức vô cùng dã man đã gây chấn động trên toàn thế giới.

Mới đây, sau khi trở về nhà an toàn và được mọi người chăm sóc, nạn nhân đã tiết lộ những chi tiết kinh hoàng về chuỗi ngày khủng khiếp của mình trong suốt 1 tháng bị giam cầm.

Thiếu nữ 17 tuổi cho biết, cô đã bị hai người đàn ông bắt cóc khi đang đi đến thăm nhà người dì của mình. Sau đó, chúng đã bán cô cho một nhóm người khác để đổi lấy tiền và ma túy.

Nạn nhân tiết lộ rằng, cô bị chúng tấn công từng người một, mỗi ngày chúng ép cô uống chất kích thích, đánh cô hàng ngày và thay nhau cô. Chúng còn dùng các mẩu thuốc lá đang cháy dí vào cơ thể cô và không cho cô tắm rửa.

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ thiếu nữ bị 13 người hãm hiếp trong 1 tháng, trở về nhà thân tàn ma dại chi chít hình xăm quái đản 1

Nạn nhân với những hình xăm chi chít trên người.

Dã man hơn, chúng thay nhau xăm lên cơ thể yếu đuối của nạn nhân những hình xăm quái dị, với những lời nói lăng mạ, sỉ nhục. Cho đến nay, cô gái vẫn chịu đau đớn mỗi ngày bởi chi chít những hình xăm không thể nào xóa hết được.

Mẹ của nạn nhân cho biết, bà đã ngất xỉu khi nhìn thấy con trở về trong tình trạng thân tàn ma dại và bà lo lắng cho tương lai sau này của con gái mình.

Người mẹ cho hay: "Tôi đã mất cảnh giác khi để họ có cơ hội bắt cóc con gái tôi. Tôi đã ngất xỉu khi nhìn thấy con gái mình trong tình cảnh như vậy, những hình xăm và vết bỏng. Danh dự của con tôi đã bị cướp mất.

Tại sao họ lại làm điều này với con tôi. Chúng là những con quái vật. Liệu còn có đường nào cho con gái tôi trở về như xưa hay không".

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ thiếu nữ bị 13 người hãm hiếp trong 1 tháng, trở về nhà thân tàn ma dại chi chít hình xăm quái đản 2

Một bên cánh tay với những hình xăm quái dị, loang lổ.

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ thiếu nữ bị 13 người hãm hiếp trong 1 tháng, trở về nhà thân tàn ma dại chi chít hình xăm quái đản 3

Cả chân, tay của nạn nhân đều bị xăm.

Theo Metro, những nạn nhân bị cưỡng bức ở Ma rốc thường phải đối mặt với phản ứng dữ dội của một bộ phận xã hội bảo thủ, nơi các nạn nhân bị coi thường, lên án.

Hiện 12 nghi phạm đã bị bắt giữ liên quan đến vụ bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp kinh hoàng này. Phía luật sư cho biết buổi điều trần sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 tới đây.

Nguồn: Metro

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news