Thí sinh gốc Việt cover "Let It Go" gây bão tại The Voice Đức

Cậu bé gốc Việt khiến các huấn luyện viên The Voice tại Đức đều phấn khích trước phần thể hiện bản rock "Let It Go".

Cậu bé gốc Việt khiến các huấn luyện viên The Voice tại Đức đều phấn khích trước phần thể hiện bản rock "Let It Go".


 

 

 

 

 

Trong tập 3 vòng giấu mặt của cuộc thi The Voice Kids tại Đức năm 2015, cạu bé Duy 14 người Việt xuất hiện nổi bật với bản cover Let It Go khá nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, Frozen.

Thí sinh gốc Việt cover 'Let It Go' gây bão tại The Voice Đức 5Cậu bé Duy 14 tuổi gốc Việt đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình tại vòng giấu mặt cuộc thi The Voice Đức

Giọng hát khỏe cùng âm vực rộng của Duy kết hợp với việc phối lại theo phong cách Rock khiến ca khúc vốn quen thuộc trở nên vô cùng mới lạ và có sức hút mạnh mẽ. Tất cả khán giả có mặt trong sân khấu đều đứng lên vỗ tay, hò reo đầy phấn khích. 

Chình phần thể hiện xuất sắc này Duy đã nhanh chóng nhận được nút bấm của hai HLV nam Johannes Strate và Mark Forster. Nữ giám khảo duy nhất, Lena Meyer-Landrut mặc dù không bấm nút đỏ nhưng vẫn ngồi đung đưa và hát theo từ đầu đến cuối. 

Thí sinh gốc Việt cover 'Let It Go' gây bão tại The Voice Đức 6Các giám khảo đã đứng ngồi không yên trước phần thể hiện của cậu bé

Kết thúc phần thi, cậu bé gốc Việt đã chọn về đội của Johannes Strate, để tiếp tục chinh phục ước mơ của mình. 

Được biết ngay sau phần thể hiện của Duy được đăng tải lên mạng ngay lập tức đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi từ cư dân mạng. Với phần thể hiện quá xuất sắc này cậu bé được nhận được rất nhiều lời khen và lời động viên em cố gắng trong các phần thi sau của chương trình. 

Thanh Lương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục