Thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong hang đá

(Tinmoi.vn) Sau 13 ngày mất tích, đến sáng ngày 31/3, gia đình đã tìm thấy xác cụ Len trong một hang đá cách nhà khoảng 1km.

(Tinmoi.vn) Sau 13 ngày mất tích, đến sáng ngày 31/3, gia đình đã tìm thấy xác cụ Len trong một hang đá cách nhà khoảng 1km.


Theo tin tức, chiều ngày 31/3, ông Vi Văn Xuân, Trưởng Công an xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, cho biết ở xã vừa phát hiện xác chết của cụ bà Lê Thị Len (SN 1924, ngụ thôn Đồng Nghiêm) sau 13 ngày mất tích.

Theo đó, con trai cụ Len đi làm đồng về không thấy mẹ đâu nên đã hô hào họ hàng đổ xô đi tìm nhưng không thấy.

Sau 13 ngày mất tích, đến khoảng 8h30 phút sáng ngày 31/3, gia đình đã tìm thấy xác cụ Len trong một hang đá cách nhà khoảng 1km, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong hang đá 4

Hình minh họa

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc.

“Cụ Len chết là do tuổi cao sức yếu, xác đang trong quá trình phân hủy mạnh. Có thể cụ đi lang thang vào trong núi, do kiệt sức và đói nên cụ không về được và chết ở đây”, ông Xuân nhận định.

Được biết, sự việc bà Len mất tích sau 13 ngày tìm thấy xác là do có người anh em ở huyện Tĩnh Gia mơ thấy bà chết trong hang đá và gia đình họ hàng với đổ xô đi tìm và phát hiện bà chết trong hang đá cách nhà 1km.

Hiện thi thể bà Len đã được gia đình đưa về an táng theo phong tục địa phương.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục