Tin mới

Thi thể người phụ nữ để 8 tháng trong bồn tắm, bạn cùng phòng giả vờ không biết và coi như "vẫn còn sống"

Thứ ba, 13/03/2018, 14:29 (GMT+7)

Thi thể của người phụ nữ 40 tuổi đã được cảnh sát Melbourne, Úc đưa đi từ hồi đầu tháng một nhưng mãi tới gần đây, họ mới tiết lộ chi tiết rùng rợn hơn trong câu chuyện: Nạn nhân xấu số đã qua đời từ tháng 4 năm ngoái nhưng vì lý do nào đó mà những người cùng phòng không tiết lộ câu chuyện.

Thi thể của người phụ nữ 40 tuổi đã được cảnh sát Melbourne, Úc đưa đi từ hồi đầu tháng một nhưng mãi tới gần đây, họ mới tiết lộ chi tiết rùng rợn hơn trong câu chuyện: Nạn nhân xấu số đã qua đời từ tháng 4 năm ngoái nhưng vì lý do nào đó mà những người cùng phòng không tiết lộ câu chuyện.

Theo News đưa tin, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của một người phụ nữ 40 tuổi - cô Sarah Gatt sau khi nhận được cuộc gọi từ nhà tại Kensington, Melbourne, Úc hồi mùng 3/1 đầu năm. 

Khi cảnh sát tới, họ phát hiện thi thể một người phụ nữ trong bồn tắm. Tuy nhiên, 2 tháng sau khi vụ việc được phát hiện, cảnh sát đã tiết lộ thêm chi tiết "rùng rợn" hơn liên quan tới câu chuyện này.

Thi thể người phụ nữ để 8 tháng trong bồn tắm, bạn cùng phòng giả vờ không biết và coi như 'vẫn còn sống' 1

Thi thể Sarah được đưa ra khỏi căn hộ tại Úc.

Cảnh sát cho biết cô Sarah - một người nghiện ma túy, đã chết từ cách đây khoảng 8 tháng trước khi cô ấy được tìm thấy. Khám nghiệm tử thi cho thấy, người phụ nữ này đã chết trong thời gian khoảng từ 20-24/04/2017 và bị tình nghi là do người khác giết hại. Những người biết cô ấy tử vong đã giả vờ như không có chuyện gì và coi cô ấy vẫn sống khỏe mạnh. 

Thi thể người phụ nữ để 8 tháng trong bồn tắm, bạn cùng phòng giả vờ không biết và coi như 'vẫn còn sống' 2

Chân dung nạn nhân xấu số Sarah Gatt. Được biết, Sarah đã không liên lạc gì với gia đình suốt 18 tháng.

Hôm thứ ba vừa qua, chuyên viên điều tra giết người Tim Day cho biết: "Cô ấy đã được tìm thấy trong nhà tắm nhưng chắc chắn, ai đó đã cố tình tìm cách che đậy thi thể được giấu trong nhà".

Khi được hỏi có ai đó sống trong nhà ấy vào thời điểm thi thể của Sarah được phát hiện hay không, Tim Day cho biết "cũng không thường xuyên, người ra người vào".

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ 3 người đàn ông và 2 phụ nữ ngay sau hôm mùng 3/1. Cả 5 người đang bị thẩm vấn nhưng chưa có ai bị kết tội. Cảnh sát đang nghi ngờ họ biết được điều gì nhưng vẫn đang che giấu tình tiết thật sự sau vụ việc.

Thi thể người phụ nữ để 8 tháng trong bồn tắm, bạn cùng phòng giả vờ không biết và coi như 'vẫn còn sống' 3

Những phần thi thể của Sarah được tìm thấy.

 Điều tra viên Tim Day cho biết chắc chắn có những người hiểu rõ chi tiết về vụ việc và ông đang mong ai đó sẽ cho manh mối về cái chết của cô Sarah. Gia đình Sarah Gatt cho biết cô đã không nói chuyện với con gái mình suốt 18 tháng.

"Con bé là một người phụ nữ tốt. Tuy nhiên sau đó nó đã chọn sai con đường", cha của Sarah cho biết. Trước đây cô cũng từng là một người mẫu tuổi teeen.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news