Thiếu nữ 9X xinh đẹp bị gạ tình bằng iPhone 6

Trang Cherry cho biết đây không phải là lần đầu nhận được những lời gạ gẫm đổi quà lấy tình nhưng cô khẳng định mình chưa một lần bị lung lay trước những món đồ vật chất.

Trang Cherry cho biết đây không phải là lần đầu nhận được những lời gạ gẫm đổi quà lấy tình nhưng cô khẳng định mình chưa một lần bị lung lay trước những món đồ vật chất.

 

Nguyễn Quỳnh Trang (biệt danh là Trang Cherry), thiết kế trẻ gây chú ý khi tiết lộ bỏ túi nửa tỷ đồng từ doanh thu bán sản phẩm trong show thời trang hồi tháng 6, vừa tung bằng chứng bị trai lạ gạ tình iPhone 6, khiến dư luận chú ý.

Thiếu nữ 9X xinh đẹp bị gạ tình bằng iPhone 6 6

Đoạn trò chuyện gạ mua tặng iPhone 6 gửi Trang Cherry từ 1 người lạ mặt.

Theo như nội dung đoạn trò chuyện trên mạng, ban đầu, người lạ mặt nhận mình là người tổ chức sự kiện kết hợp với show diễn thời trang, liên hệ Quỳnh Trang với mong muốn hợp tác. Nhưng chỉ sau vài phút bàn công việc, người này chuyển sang những vấn đề mang tính cá nhân, khiến Trang cảm thấy khó chịu. Khi cô từ chối tiếp tục trò chuyện, người giấu mặt đề cập đến vấn đề sẽ tặng iPhone 6 mới ra để lấy lòng người đẹp.

Quỳnh Trang đáp lại: "Xin lỗi, em không thích ai tặng, thích tự mua hơn. Nếu không còn chuyện gì liên quan đến công việc nữa thì mình kết thúc câu chuyện tại tại. Em không rảnh".

9X cho biết đây không phải lần đầu cô bị gạ tình bằng món quà vật chất đắt tiền nhưng cô đều khéo léo từ chối vì nghĩ rằng những tài sản không do chính sức lao động của mình làm ra thì sẽ có giá trị dài lâu, sống phụ thuộc vào người khác sẽ đánh đổi rất nhiều.

Thiếu nữ 9X xinh đẹp bị gạ tình bằng iPhone 6 7

Trang Cherry trong chuyến lưu diễn tại Pháp - Ý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục