Thiếu nữ 16 tuổi bị cảnh sát cưỡng hiếp vì say xỉn

(Tinmoi.vn) Một thiếu nữ 16 tuổi bị một cảnh sát trẻ cưỡng hiếp, vì quá say nên tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân đã vô cùng hoảng hốt.

(Tinmoi.vn) Một thiếu nữ 16 tuổi bị một cảnh sát trẻ cưỡng hiếp, vì quá say nên tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân đã vô cùng hoảng hốt.

Vụ việc chấn động ngành cảnh sát này xảy ra tại Hồng Kông, nạn nhân là cô gái 16 tuổi đã bị bạn trai mình là một cảnh sát  Tân Giới, Hồng Kông nảy sinh thú tính làm hại. 

 

 Thiếu nữ 16 tuổi bị cảnh sát cưỡng hiếp vì say xỉn 5

Uống quá say nên thiếu nữ đã bị cảnh sát cướp mất đời con gái (ảnh minh họa)

 

Được biết, cả hai người nảy sinh tình cảm được 1 tháng, vụ việc này xảy ra trong dịp sinh nhật cô gái. Cả hai cùng nhóm bạn là hai đồng nghiệp của chàng trai đều là cảnh sát vừa nhận nhiệm vụ tại Tân Giới đã uống quá chén không làm chủ được bản thân. 

Ngay sau khi nghe cô gái kể lại, gia đình đã quyết định đi báo án để tìm ra hung thủ cưỡng hiếp con gái mình.

Cảnh sát đã nhanh chóng triệu tập ba hai cảnh sát có liên quan tới vụ việc. Hai người bạn cho biết họ chịu trách nhiệm đưa hai bạn của cô gái  về nhà và không có vấn đề gì xảy ra. Trong khi đó, chàng cảnh sát kia nhận trách nhiệm đưa người yêu của mình về nhà.

Sau vài lần tra hỏi, chàng cảnh sát kia đã thừa nhận hành vi của mình nhưng vẫn cho rằng việc "quan hệ" là do cả hai đều quá say không làm chủ được mình. Hắn ta còn nói rằng do không biết nhà cô gái ở đâu nên đã nảy sinh thú tính.

Tuy nhiên, anh chàng cảnh sát kia vẫn bị quy trách nhiệm hiếp dâm trẻ vị thành niên.

H.A

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục