Thiếu nữ phố núi bị lôi vào nhà nghỉ cưỡng dâm, rạch tay dọa giết

T. đã hãm hiếp, ép chị M phải quan hệ tình dục với hắn, sau đó bóp cổ khiến nạn nhân ngất đi rồi lấy dao lam rạch cổ tay phải của chị M nhằm dọa giết nạn nhân.

T. đã hãm hiếp, ép chị M phải quan hệ tình dục với hắn, sau đó bóp cổ khiến nạn nhân ngất đi rồi lấy dao lam rạch cổ tay phải của chị M nhằm dọa giết nạn nhân.

Theo lời kêu cứu khẩn cấp của chị Hoàng Thị Ngọc M, trú quán tại thôn Dân Chủ, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, chị M bị Lê Thanh T hãm hiếp, dùng tay đánh và bóp cổ, sau đó lấy dao lam rạch cổ tay phải của M. Nạn nhân đã làm đơn trình báo lên công an phường Giáp Bát, công an quận Hoàng Mai nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Thiếu nữ phố núi bị lôi vào nhà nghỉ cưỡng dâm, rạch tay dọa giết 5

Đơn xin giám định lại sức khỏe của nạn nhân.

Theo nội dung đơn thư chị Hoàng Thị Ngọc M trình bày, vào ngày 10/3/2014, tại nhà nghỉ Hồng Ngọc (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội), tên Lê Thanh T (trú quán tại thôn Hòa Bình, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đã hãm hiếp, ép chị M phải quan hệ tình dục với hắn, sau đó bóp cổ khiến nạn nhân ngất đi rồi lấy dao lam rạch cổ tay phải của chị M nhằm dọa giết nạn nhân.

Thiếu nữ phố núi bị lôi vào nhà nghỉ cưỡng dâm, rạch tay dọa giết 6

Thương tích trên mặt của nạn nhân.

“Khi tỉnh dậy, tôi đã van xin tên T cho tôi đi bệnh viện thì hắn đã ra điều kiện là phải yêu hắn ta và không được trình báo công an. Vì tôi muốn được sống nên tôi đã phải đồng ý điều kiện của hắn. Vài ngày sau, gia đình tôi có trình báo sự việc với cơ quan công an phường Giáp Bát và yêu cầu cho đi giám định sức khỏe và thương tích. Và công an phường Giáp Bát cũng nói vài ngày sau sẽ cho tôi đi giám định”, chị M đau đớn kể lại giây phút kinh hoàng.

Thiếu nữ phố núi bị lôi vào nhà nghỉ cưỡng dâm, rạch tay dọa giết 7

Giấy chứng thương của bệnh viện.

Tuy nhiên, chị M cho biết hơn 2 tháng sau công an phường Giáp Bát mới cho chị đi giám định thương tích. Theo đơn thư, sau tận 5 tháng, đến ngày 3/8, khi chị M đến làm việc với cơ quan công an quận Hoàng Mai thì mới được thông báo kết quả giám định thương tích chỉ là 01%. Theo lời nạn nhân: “Trong buổi làm việc với công an quận Hoàng Mai, tên T đã thừa nhận là đã quan hệ tình dục với tôi do được sự đồng ý, chấp thuận của tôi. Nhưng sự thật không phải như vậy, hắn đã cưỡng dâm tôi khi tôi không đồng ý. Hơn nữa, tên T đã không thừa nhận là bóp cổ khiến tôi ngất đi, sau đó rạch cổ tay tôi. Hiện nay, thương tích ở tay tôi vẫn còn, tay tôi mất cảm giác, bị đau, cứng tay và bị tật”.

Chị M cho biết không đồng ý với kết quả giám định thương tật, đồng thời cảm thấy lời khai của tên T trước cơ quan công an là hoàn toàn bịa đặt trắng trợn, bóp méo sự thật..

Liên quan đến vụ việc của chị Hoàng Thị Ngọc M, Thiếu tá Trần Hùng Cường - Phó Trưởng công an phường Giáp Bát, người trực tiếp thụ lý vụ việc cho biết: “Ngay từ khi tiếp nhận trường hợp của chị M, nhận thấy đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, chúng tôi đã báo cáo lên công an quận Hoàng Mai và bên đó đã trực tiếp xuống tiếp quản vụ việc.

Công an phường Giáp Bát là đơn vị đưa chị M đi giám định thương tích theo quyết định của công an quận. Đối tượng T bỏ trốn ngay sau khi gây ra vụ việc nên thời điểm đó công an phường Giáp Bát chỉ tiến hành tiếp nhận tố cáo của chị M và chưa làm việc được với đối tượng T. Hiện vụ việc đã được Công an phường Giáp Bát chuyển lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý".

Theo Trang Lê/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục