Thiếu nữ uống thuốc động kinh tự tử vì bị bạn thân hiếp dâm

Bị bạn thân chuốc say rồi giờ trò đồi bại, thiếu nữ do mặc cảm, buồn bực nên này sinh ý định tử tự nhưng bất thành.

Bị bạn thân chuốc say rồi giờ trò đồi bại, thiếu nữ do mặc cảm, buồn bực nên này sinh ý định tử tự nhưng bất thành.

Theo tin tức trên Công Lý và Người Lao Động đăng tải, ngày 7/12, TAND cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh mở phiên tòa phúc thẩm vụ án hình sự "Hiếp dâm trẻ em" đối với bị cáo Nguyễn Hữu Hưng (23 tuổi, quê Quảng Trị).

Trước đó, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Hưng mức án 20 năm tù về tội danh này. Cho rằng mình không phạm tội nên Hưng kháng cáo kêu oan.

Thiếu nữ uống thuốc động kinh tự tử vì bị bạn thân hiếp dâm 1

Bị cáo Hưng tại tòa phúc thẩm

Theo bản án sơ thẩm, Nguyễn Hữu Hưng, Phạm Minh Trí, Nguyễn Trọng Ngà, Bùi Thị Cúc Hương, Bùi Thị Lệ Giang, Nguyễn Thị H. (SN 14/11/1998) là bạn bè quen biết nhau.

Khoảng 21h ngày 1/12/2012, cả nhóm đang ngồi chơi tại khu vực đường liên xã thuộc ấp 4, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước thì Hưng rủ cả nhóm vào vườn cao su ở xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành để nhậu.

Hưng nói với Trí và Ngà là sẽ chuốc rượu cho Cúc Hương, Giang và H. say rồi giao cấu thì được Trí và Ngà đồng ý. Sau khi đi mua rượu, cả nhóm vào vườn cao su nơi Hưng làm thuê để cùng nhậu.

Đến 00h30 ngày 2/12/2012, Hưng và nhóm bạn đã thấm mệt nên nghỉ nhậu. Sau khi nghỉ nhậu, Hưng lấy một chiếc võng buộc vào 2 cây cao su và cùng H. lên võng nằm. Khi đang nằm cùng nhau, Hưng lấy tay sờ vào người H. nhưng H. không đồng ý nên đứng dậy bỏ đi đến ngồi tại gốc cây cao su cách đó khoảng 30 mét.

Lúc này, Trí nảy sinh ý định giao cấu với H. nên yêu cầu Ngà lại giúp sức để Trí thực hiện hành vi đồi bại. Ngà không đồng ý, nhưng vì Trí dọa đánh nên đã giữ tay H. cho Trí thực hiện hành vi hiếp dâm.

Do bị H. phản ứng nên Trí không thực hiện được hành vi hiếp dâm H. Cùng lúc này, Hưng quay lại chỗ Trí và thấy sự việc nên nảy sinh ý định hiếp dâm H.. Lợi dụng H. say rượu, Hưng đã thực hiện hành vi hiếp dâm H..

Về nhà do mặc cảm bị bạn thân hiếp dâm, H. liền uống thuốc động kinh tự tử nhưng được cứu chữa kịp thời. Nạn nhân sau đó kể lại mọi chuyện và viết đơn tố cáo.

Tại phiên phúc thẩm, bị cáo Hưng tiếp tục kêu oan cho rằng không hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, HĐXX căn cứ vào lời khai của bị cáo, lời khai của các nhân chứng và các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án đã khẳng định Hưng có hành vi hiếp dâm H. Từ đó HĐXX bác đơn kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm 20 năm tù đối với Nguyễn Hữu Hưng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục