Thiếu nữ xinh đẹp cầm đầu đường dây buôn bán ma túy đá

Để có tiền ăn chơi Quý đã tổ chức thành một đường dây chuyên cung cấp ma túy đã cho những con nghiện.

 

 

Để có tiền ăn chơi Quý đã tổ chức thành một đường dây chuyên cung cấp ma túy đã cho những con nghiện.

Thiếu nữ xinh đẹp cầm đầu đường dây buôn bán ma túy đá 5

Quý tại cơ quan công an.

Võ Thị Hoàng Quý (SN 1994, trú tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) sớm lao vào con đường ăn chơi và trở thành “bà trùm” chuyên cung cấp ma túy có tiếng ở Đà Nẵng.

 

Sáng 7/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, vừa triệt xóa thành công điểm cung cấp ma túy do Võ Thị Hoàng Quý cầm đầu gây nhức nhối xã hội thời gian qua.

 

Để có người trợ giúp mình buôn bán ma túy, Quý thu nạp rất nhiều đệ tử và sống như vợ chồng với Ngô Thành Nhân (SN 1990, trú tại khu dân cư Nam Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Hàng ngày, mỗi khi con nghiện có nhu cầu mua ma túy, Quý liền cử Nhân và một nhóm đệ tử đi giao “hàng”.

Vào khoảng 16h ngày 1/12, Nhân cùng với Lê Hoàng Triều (SN 1996, trú tại K18/30 đường Phan Kế Bính, phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đang bán ma túy cho một con nghiện ở ngã ba đường Lương Ngọc Quyến– Hải Hồ thì bị các trinh sát ập tới bắt giữ. Tang vật thu giữ gồm 1g ma túy tổng hợp (hàng đá), 1,2 triệu đồng tiền bán ma túy, 2 ĐTDĐ, 1 xe máy cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Tại cơ quan điều tra, Nhân và Triều khai nhận đã rất nhiều lần đi bán ma túy cho Quý. Mọi hoạt động trong đường dây đều do Quý điều khiển, quản lý. Nhân, Triều cùng một số đối tượng khác chỉ là “quân xanh” cho Quý.

Từ lời khai của Nhân và Triều, Công an quận Hải Châu đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Võ Thị Hoàng Quý. Khám xét nơi ở của các đối tượng, các trinh sát thu giữ thêm 1 gói ma túy đá, khích thước 3x4cm và các dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng chất ma túy.

Tại thời điểm khám xét nơi ở của Quý, Nhân, Triều, cơ quan công an còn tạm giữ thêm 2 đối tượng là Lê Thị Kiều Duyên (SN 1996, trú tại đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) và Phan Thanh Lâm (SN 1989, trú tại tổ 14, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) có liên quan đến đường dây chuyên cung cấp ma túy này.

Là cô gái xinh đẹp, được nhiều chàng trai theo đuổi nên từ năm 14-15 tuổi, Quý lao vào chơi bời với nhóm bạn bè hư hỏng và cũng nghiện ma túy lúc nào không hay. Năm 2012, Quý bị đưa lên Trung tâm 05-06 để cai nghiện tập trung nhưng sau khi trở về thì Quý tiếp tục quay lại con đường sử dụng, buôn bán ma túy.

Để việc mua bán ma túy không bị lộ, Quý thuê một căn nhà ẩm thấp ở phường Thuận Phước làm tụ điểm. Căn nhà rộng khoảng 25m2 nhưng là nơi tụ tập của Quý, Nhân, Triều, Lâm và Duyên. Các đối tượng này, ngoài sử dụng ma túy, còn phân chia nhau đi bán ma túy cho các con nghiện. Đối với Nhân, Quý xem như là “chồng hờ” để thuận tiện trong việc buôn bán ma túy. 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục