Thoát chết kỳ diệu khi bị thiên thạch rơi vào người

(Tinmoi.vn) Người đàn ông đã thoát chết kỳ diệu sau khi bị một mảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất và sượt qua cơ thể ông.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông đã thoát chết kỳ diệu sau khi bị một mảnh thiên thạch rơi xuống Trái đất và sượt qua cơ thể ông.

Ông Helstrup là một thành viên của câu lạc bộ nhảy dù Oslo Parachute. Ông sẽ chẳng phát hiện ra điều gì nếu không xem lại video ghi lại cảnh một mảnh thiên thạch từ đâu đó rơi về phía trái đất đúng lúc ông mở dù và rơi tự do khỏi máy bay.

Xem video ghi lại cảnh tượng mảnh thiên thạch rơi qua người

 

 

"Tôi có cảm giác có cái gì đó sượt qua cơ thể, nhưng tôi không để ý điều đó",

"Tôi chỉ phát hiện ra điều đó bởi chiếc máy ảnh gắn trên mũ bảo hiểm của mình", ông cho biết.

Ngay sau đó,  Helstrup đã liên lạc với Bảo tàng Lịch sử để kiểm tra vật thể lạ đó là gì và kết luận đưa ra, hòn đá ấy chính là một mảnh thiên thạch. Tiến sĩ Amundsen, người đã làm việc lâu năm với Nasa cho biết "tôi tin rằng đó là một mảnh của hòn đá lớn". Tuy nhiên, điều kỳ lạ ở đây là mảnh thiên thạch đã không nóng lên và phát sáng khi chúng đến gần mặt đất.

"Đó là một hiện tượng chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử", tiến sĩ Amundsen cho biết.

Thoát chết kỳ diệu khi bị thiên thạch rơi vào người 3

Helstrup chỉ phát hiện ra mảnh thiên thạch sau khi xem lại video

Đến thời điểm hiện tại, mảnh thiên thạch vẫn chưa được tìm thấy. Có thể, nó đã rơi vào khu vực đầm lầy, bụi rậm và địa hình hiểm trở nên chưa được phát hiện.

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục