Thoát chết kỳ diệu khi xe lao khỏi vách đá 2,4 m

(Tinmoi.vn) Người đàn ông đã thoát chết kỳ diệu sau khi chiếc xe ô tô của anh ta lao khỏi vách đá cao hơn 2.4 m. Tin tức được đăng tải trên Telegraph.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông đã thoát chết kỳ diệu sau khi chiếc xe ô tô của anh ta lao khỏi vách đá cao hơn 2.4 m. Tin tức được đăng tải trên Telegraph.

Vào nửa đêm ngày 13/4 (theo giờ Anh), một người đàn ông 33 tuổi, lái chiếc Ford Focus màu đen trên đường A259 tại khu vực Reodean, gần thành phố Brighton, hạt East Sussex, bất ngờ, chiếc xe đâm xuyên qua hàng rào bảo vệ ven đường và lao xuống biển. Tuy nhiên, tài xế đã kịp lao ra khỏi xe và an toàn sau cú va chạm với dốc đá cao hơn 2,4 m, Telegraph đưa tin.

Thoát chết kỳ diệu khi xe lao khỏi vách đá 2,4 m 4 
 

22 nhân viên cứu hộ tới từ lưc lượng cảnh sát hạt Sussex, lực lượng bảo vệ bờ biển Newhaven cùng đội xuồng cứu sinh đã tới hiện trường để giải cứu người đàn ông. Họ đặt hai chiếc thang từ tuyến đường ven biển xuống chân vách đá để làm đường trượt.

Lực lượng bảo vệ bờ biển sử dụng các thiết bị cứu hộ để kéo người đàn ông lên bờ. Các nhân viên y tế đã sơ cứu cho nạn nhân và chuyển anh ta tới tới bệnh viện Royal Sussex County ngay trong đêm.

Cảnh sát trưởng Nev Kemp đã chia sẻ về sự may mắn của người tài xế trên Tweeter sau khi sự việc xảy ra: “Thật không thể tin nổi, một người đàn ông đã thoát chết và không bị thương nghiêm trọng sau khi chiếc xe lao theo dốc đá và đâm xuống biển vào lúc nửa đêm”. Cảnh sát đã không tiết lộ danh tính của người đàn ông.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục