Thời tiết Hà Nội hôm nay 11/12: Mưa rào, nhiệt độ thấp nhất 13 độ

Các tỉnh miền Bắc đang trải qua những ngày rét đậm, rét hại còn các tỉnh khu vực miền Trung cũng vẫn phải gánh chịu những đợt mưa to dồn dập.

Các tỉnh miền Bắc đang trải qua những ngày rét đậm, rét hại còn các tỉnh khu vực miền Trung cũng vẫn phải gánh chịu những đợt mưa to dồn dập.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay dự báo các tỉnh Bắc Bộ hôm nay có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời tiếp tục rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 12-15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ. Nhiệt độ cao nhất cũng chỉ từ 17-20 độ

Tại khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào, nhiệt độ cao nhất không vượt quá 16 độ về đêm giảm còn 13 độ, trời rét đậm.

Tại Hải Phòng có mưa rào và dông, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở mức 18 độ, thấp nhất 12 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Phía Bắc trời rét, phía Nam trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 15-18 độ, cao nhất có nơi 22 - 24 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận cũng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ cao nhất có nơi đến 32 độ, về đêm giảm nhanh còn 22 độ tạo cảm giác se lạnh.

Mưa rào tiếp tục xuất hiện ở Tây Nguyên và Nam Bộ. Tại Tây Nguyên, nhiệt độ cao nhất lên 30 độ và giảm xuống còn 18 độ khi về đêm.

Nam Bộ vẫn là nơi có nền nhiệt cao nhất cả nước với mức 34 độ, trong đó TP.HCM là 32 độ và Cần Thơ 30 độ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục