Thời tiết ngày 21/3: Miền Bắc rét đậm

(Tinmoi.vn) Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua và sáng sớm nay (21/03), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

(Tinmoi.vn) Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua và sáng sớm nay (21/03), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Video dự báo thời tiết trong ngày: (Đọc chi tiết tại đây)

Thông tin cảnh báo trong ngày

Tin tức từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua và sáng sớm nay (21/03), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Ở phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6.

Ngày hôm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 4 – 5. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. Vùng biển quần đảo Hoàng Sa từ chiều nay có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, cấp 8. Biển động.
Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, riêng các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có khả năng xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại trong ngày hôm nay và ngày mai (22/03). Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Phía bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 – 17 độ, phía nam 17 - 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 17 – 20 độ, phía nam 20 – 23 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục