Tin mới

Thông tin bất ngờ về nam thanh niên cướp tiệm vàng ở Nam Định

Thứ ba, 02/10/2018 21:02

Theo công an huyện Giao Thủy, nam thanh niên vào cướp tiệm vàng trên địa bàn huyện có biểu hiện không bình thường.

Theo công an huyện Giao Thủy, nam thanh niên vào cướp tiệm vàng trên địa bàn huyện có biểu hiện không bình thường.

Chiều 2/10, trao đổi với PV, ông Trần Đức Tuân - Trưởng Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết, qua điều tra, xác minh ban đầu cho thấy, nam thanh niên có hành vi cướp tiệm vàng trên địa bàn có biểu hiện thần kinh không bình thường.

Tại thời điểm gây án, đối tượng có biểu hiện không bình thường về thần kinh, có thể đối tượng mắc một bệnh lý tâm thần hoặc đã sử dụng ma túy. Căn cứ theo tài liệu thu thập được, đối tượng không phải người huyện Giao Thủy mà từ nơi khác tới gây án.

Trước đó, vào khoảng hơn 18h ngày 30/9, một nam thanh niên mặc quần bò đen, áo chống nắng và đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào cửa hàng vàng Quang Thắng hỏi mua nhẫn cưới.

Thông tin bất ngờ về nam thanh niên cướp tiệm vàng ở Nam Định 1

Nam thanh niên cướp tiệm vàng ở Nam Định

Đối tượng hỏi mua nhẫn cưới trên 3 triệu đồng. Sau đó, lại quay ra hỏi mua dây vàng ta khoảng 5 chỉ. Sau một hồi lựa chọn, đối tượng bảo nhân viên cửa hàng tính tiền.

Thấy người này có nhiều khả nghi nên chủ cửa hàng đã bảo nhân viên tính tiền còn mình đứng quan sát động tĩnh. Sau khi tính tiền xong, đối tượng này chưa trả tiền mà nói để lựa chọn lại dây khác.

Trong lúc nhân viên đưa hàng cho khách xem, đối tượng này bất ngờ rút trong túi ra một vật nghi là khẩu súng đe dọa để cướp. Dù rất bất ngờ và hoảng sợ, nạn nhân vẫn nhanh chóng giật lại tài sản và kêu cứu và tượng đã bỏ chạy ngay.

Công an tỉnh Nam Định hiện vẫn đang truy bắt đối tượng.

Trang Vũ (Tổng hợp)