Thông tin mới nhất về người phụ nữ lạ mặt trong vụ nghi vấn bắt cóc bé trai 3 tuổi ở Hà Nội

Ngay sau khi người dân phản ánh vụ việc, Công an huyện Ba Vì vào cuộc điều tra, tạm giữ người phụ nữa lạ mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu đã có thông tin về người phụ nữ lạ mặt.

Ngay sau khi người dân phản ánh vụ việc, Công an huyện Ba Vì vào cuộc điều tra, tạm giữ người phụ nữa lạ mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu đã có thông tin về người phụ nữ lạ mặt.

Trả lời VTC News , ông Nguyễn Danh Thủy, Trưởng công an xã Chu Minh cho biết, người phụ nữ đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra Công an huyện Ba Vì là Nguyễn Thị Huệ (hơn 40 tuổi) sinh ra và lớn lên tại xã Chu Minh, lấy chồng tại thị trấn Tây Đằng (Ba Vì). 

Thông tin mới nhất về người phụ nữ lạ mặt trong vụ nghi vấn bắt cóc bé trai 3 tuổi ở Hà Nội 1

Bé trai 3 tuổi và người phụ nữ nghi bắt cóc cháu bé.

Ông Thuỷ cho biết thêm, Cách đây khoảng hơn 1 tháng, Huệ bị cơ quan điều tra Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ xét xử về hành vi “Môi giới gái mại dâm”.

Hiện Huệ đang ở với mẹ đẻ, không có nghề nghiệp ổn định, 2 vợ chồng bà Huệ có một người con, nhưng gia đình lục đục nên bà Huệ bỏ đi làm ăn xa đến năm 2012 thì về quê. Bà này chỉ lang thang, nghề nghiệp không ổn định. 

Trước đó, vào tối 25/9, gia đình chị Phạm Thị T. (mẹ cháu Phùng Minh Ph.) đến siêu thị Lan Chi chơi. Khi đó, chị T. đang trông bé nhỏ, còn chồng là anh Phùng Mạnh T. cho Ph. chơi tại khu vui chơi trong siêu thị, theo Dân Trí.

Thông tin mới nhất về người phụ nữ lạ mặt trong vụ nghi vấn bắt cóc bé trai 3 tuổi ở Hà Nội 2

Hiện sức khoẻ và tâm lý của cháu P. đã ổn định. (Ảnh: Dân Trí)

Trong lúc Ph. chơi, anh T. chạy ra ngoài hút thuốc, khi quay lại thì đã không thấy con đâu. Sau đó, anh T. ra hỏi bảo vệ và được biết Ph. đã được một người phụ nữ bế ra ngoài. Ngay lập tức người thân trong gia đình tỏa đi khắp nơi để tìm cháu bé.

Trong quá trình tìm kiếm, mọi người thấy Ph. ngồi trên xe máy của một đôi nam nữ lạ mặt cách siêu thị khoảng 2 km. Khi người dân hô hoán, người đàn ông trên xe vội vàng bỏ chạy, còn người phụ nữ thì bị giữ lại.

Theo anh T., vụ việc đã được trình báo đến cơ quan chức năng. Gia đình đã cho cháu vào bệnh viện khám. Hiện sức khỏe và tâm lý của cháu Ph. đã tạm ổn định.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục