Tin mới

Thông tin mới nhất vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa

Thứ tư, 05/09/2018 20:31

Đại diện Vietcombank đã lên tiếng xác nhận vụ cướp ngân hàng xảy ra tại phòng giao dịch ở Khánh Hòa và thông tin thêm về thiệt hại.

Đại diện Vietcombank đã lên tiếng xác nhận vụ cướp ngân hàng xảy ra tại phòng giao dịch ở Khánh Hòa và thông tin thêm về thiệt hại.

Vào hồi 15h ngày 5/9, đại diện Vietcombank đã lên tiếng xác nhận vụ cướp tiền ngân hàng xảy ra tại phòng giao dịch Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa vào khoảng 10h15 phút sáng nay.

Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank đã kịp thời báo cáo với các cơ quan công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã ngay lập tức báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc.

Đối với tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

Thông tin mới nhất vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa 1

Hiện trường vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa. Ảnh PLO

"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu"- lãnh đạo ngân hàng Vietcombank cho biết trên TTXVN.

“Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank đã kịp thời báo cáo với các cơ quan Công an tại huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, các đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã ngay lập tức báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc.", Vietcombank cho biết. 

Trước đó, trưa 5/9, tại chi nhánh một ngân hàng trên đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, khoảng hơn 10h, hai thanh niên dáng cao, gầy, đeo khẩu trang đi xe máy đến chi nhánh ngân hàng nói trên, theo Tiền Phong. 

Thời điểm này, bên trong ngân hàng có nhiều người đang giao dịch. Một trong hai tên vào khu vực quầy giao dịch ngân hàng và chĩa súng, khống chế những người xung quanh để cướp tiền.

Cùng lú đó, các nhân viên ngân hàng bấm chuông báo động. Lực lượng bảo vệ ngân hàng ập vào chống trả, tri hô. Bị động, tên cướp lao nhanh ra cửa - nơi đồng bọn đang chờ sẵn và bắn một phát đạn nhưng không trúng ai, rồi tẩu thoát.

Trang Vũ (Tổng hợp)