Thông tin mới nhất vụ nữ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm

Sau khi được công an thông báo kết quả giám định pháp y của bản thân, nữ người mẫu hành nghề người mẫu ảnh nude tự do tố cáo bị hiếp dâm đã yêu cầu công an khởi tố vụ án để điều tra.

Sau khi được công an thông báo kết quả giám định pháp y của bản thân, nữ người mẫu hành nghề người mẫu ảnh nude tự do tố cáo bị hiếp dâm đã yêu cầu công an khởi tố vụ án để điều tra.

Liên quan đến vụ người mẫu ảnh nude tố cáo bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm, chiều 21/5, tin tức từ Vietnamnet cho hay Công an Q.10 đã mời chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ Q.10, hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) lên làm việc.

Được biết, đây là lần thứ 2, Công an Q.10 mời chị Kim Phượng lên làm việc kể từ khi chị này chính thức tố cáo ông N.L, họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng có hành vi hiếp dâm mình.

Theo đó, trong buổi làm việc, Công an có thông báo và cho chị Phượng xem kết quả giám định pháp y. Kết quả thể hiện, trong vùng kín chị Phượng có tế bào nam và có vết rách.

Thông tin mới nhất vụ nữ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm 1

Công an đã thông báo kết quả giám định pháp y và người mẫu ảnh nude Kim Phương có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự. Ảnh Vietnamnet

Trao đổi qua điện thoại với PV Infonet, nữ người mẫu cho biết:"Trong lúc thực hiện hành vi ông ta có đeo bao cao su. Tuy nhiên, Công an xác định có tế bào nam trong vùng kín và hậu môn của tôi. Vùng kín của tôi cũng bị tổn thương sau khi bị hiếp dâm”.

Tại buổi làm việc, chị Phượng cũng đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông N.L. về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, Dân Trí đưa tin, chị Phượng đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo họa sĩ N.L. có hành vi dùng vũ lực hiếp dâm chị tại một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10.

Theo chị Phượng, trong quá trình cưỡng hiếp, ông L. có mang bao cao su.
Hiện Công an quận 10 đã tiếp nhận đơn yêu cầu khởi tố của chị Phượng và tiếp tục làm rõ theo đơn thư tố giác tội phạm.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục