Thót tim cảnh du khách nhí bị thả vào chuồng tê giác để chụp ảnh

Để có thể có được tấm ảnh đáng nhớ, một người họ hàng đã bất chấp nguy hiểm để đưa du khách nhí đứng vào bên trong khu vực nuôi nhốt tê giác để chụp ảnh. 

Để có thể có được tấm ảnh đáng nhớ, một người họ hàng đã bất chấp nguy hiểm để đưa du khách nhí đứng vào bên trong khu vực nuôi nhốt tê giác để chụp ảnh. 

Independent đưa tin cho biết những nhà chức trách tại vườn thú Dublin, Ireland đã vào cuộc điều tra sau khi một du khách nhí được đưa vào bên trong chuồng tê giác để chụp ảnh.  

Thót tim cảnh du khách nhí bị thả vào chuồng tê giác để chụp ảnh 1

Bức ảnh cho thấy du khách nhí bị thả vào chuồng tê giác để có bức ảnh đẹp. Ảnh: Independent

Theo đó, bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đứng bên ngoài phía sau hàng rào và nắm tay một cậu bé đang đứng bên trong chuồng tê giác. 

Cụ thể ngày 31/7, một cậu bé cùng với ba người họ hàng đã đến thăm vườn thú Dublin, Ireland.

Khi đứng ngoài khu vực nuôi tê giác, mặc dù có hàng rào bảo vệ nhưng một trong số 3 người đã nhấc bổng cậu bé lên và đặt em bé vào bên trong để chụp ảnh.  

Những người có mặt tại đó cho biết cậu bé đã ở bên trong khu vực cấm khoảng 20 phút và những người họ hàng còn hối thúc cậu bé đến gần hơn những con tê giác. 

Toàn bộ những du khách có mặt tại đó đã cảm thấy hoảng sợ khi cho rằng đó là hành động ngu ngốc.

Cậu bé có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đại diện sở thú Dublin cho biết họ đang tiến hành điều tra sự việc.

Trước đó vài tuần, một con khỉ đột tên là Harambe đã bị bắn chết tại vườn thú Cincinnati, Ohio, Mỹ sau khi một đứa trẻ bị rơi xuống vực bên trong chuồng khỉ. 

Minh Di (theo Independent)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục