Thót tim khoảnh khắc cô gái cố tình băng qua đường tàu, bị mắc kẹt giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn

Cô gái đi xe máy đã cố tình vượt qua thanh chắn tàu để băng qua đường, bị mắc kẹt giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn khiến nhiều người chứng kiến vừa lo lắng vừa phẫn nộ.

Cô gái đi xe máy đã cố tình vượt qua thanh chắn tàu để băng qua đường, bị mắc kẹt giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn khiến nhiều người chứng kiến vừa lo lắng vừa phẫn nộ.

Được chia sẻ từ chiều tối qua (12/11), bức ảnh chụp cô gái áo hồng đi xe máy đã ngay lập tức níu kéo mọi sự chú ý của người dùng mạng và khiến không ít người phẫn nộ. Theo người chụp và đăng tải bức ảnh chia sẻ thì cô gái này đã cố tình vượt qua thanh chắn tàu để băng qua đường nhưng chưa kịp băng qua thì tàu đã chạy tới.

Thót tim khoảnh khắc cô gái cố tình băng qua đường tàu, bị mắc kẹt giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn 1

Cô gái cố tình băng qua hàng rào chắn tàu để băng qua đường.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung: "Đúng là biết cách thu hút mọi ánh nhìn mà. Vượt rào bên kia không qua nổi rào bên này, thôi thì mình ngồi làm ấm trà mạn, ngắm nhìn đoàn tàu đi qua thôi". 

Cô gái bị mắc kẹt ở phía bên trong thanh chắn khiến mọi người trên đường dù rất bức xúc, phẫn nộ những vẫn không khỏi bồn chồn lo lắng, lo cho sự an nguy của cô và cho cả những người xung quanh. Nếu xảy ra một cú va chạm thôi thì không hiểu chuyện gì có thể xảy ra tiếp nữa. May mắn là cô gái không gặp phải vấn đề gì.

Thót tim khoảnh khắc cô gái cố tình băng qua đường tàu, bị mắc kẹt giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn 2

Xe tải đỗ sát đường ray bị tàu hỏa đâm biến thành đống sắt vụn.

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội cũng có đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đoàn tàu va chạm với một chiếc xe xe tải đang đỗ ngay sát đường ray mà không có rào chắn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc xe ô tô tải đỗ quá gần đường ray, nằm trong phạm vi di chuyển của tàu. Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe biến dạng hoàn toàn, đoàn tàu cũng phải dừng lại khiến đoạn đường này tắc nghẽn nhiều giờ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục