Thu Phương làm đêm nhạc mùa thu cùng học trò

Cũng vì tình yêu dành cho Thủ đô mà Thu Phương đã quyết định tổ chức đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 tới.

Cũng vì tình yêu dành cho Thủ đô mà Thu Phương đã quyết định tổ chức đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 tới.

Thu Phương làm đêm nhạc mùa thu cùng học trò 1

Thu Phương làm đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng học trò.

Mặc dù có cơ hội về nước biểu diễn nhiều hơn từ khi đảm nhận vai trò Huấn luyện viên The Voice 2015, nhưng Thu Phương vẫn chưa thoả nguyện ước mơ được hát ở Hà Nội, mảnh đất cô gắn bó cả quãng đời thanh xuân.

Cô từng chia sẻ, Hà Nội là một điều gì đó không thể tả được, không nói được thành lời mà chỉ cảm nhận, bởi Hà Nội nuôi dưỡng giấc mơ, cho cô sự thành công trong sự nghiệp và cả tình yêu, mái ấm gia đình. Sau bao nhiêu sóng gió của cuộc đời, Hà Nội trong Thu Phương rất còn nguyên vẹn cảm xúc.

Thu Phương làm đêm nhạc mùa thu cùng học trò 2

Nữ ca sĩ luôn dành tình yêu cho Hà Nội.

Cũng vì tình yêu dành cho thủ đô mà Thu Phương đã quyết định tổ chức đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội cùng các học trò The Voice 2015 vào tối 11/9 tới. Các giọng ca trẻ được cô dìu dắt gồm Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ xuất hiện cùng vị huấn luyện họ yêu mến trong show diễn lần này.

“Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội, đây cũng là mùa có nhiều tác phẩm hay mà tôi yêu thích. Vì thế, tôi khát khao được hát giữa tiết trời trong lành của mùa thu. Biết bao lần lỡ hẹn, cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm điều mình muốn. Đó là cái duyên của tôi với ban tổ chức”, Thu Phương nói.

Thu Phương làm đêm nhạc mùa thu cùng học trò 3
 

Trong chương trình vào tối 11/9, Thu Phương sẽ thể hiện 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi mình, trong đó có một số bài hát về mùa thu và Hà Nội. Cô còn chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt cùng học trò, để dành tặng cho những vị khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ team Thu Phương trong cuộc thi The Voice. Các ca sĩ trẻ Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy cũng hứa hẹn có phần solo ấn tượng.

Cô tiết lộ thêm, ngoài phần trình diễn trong đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội", cô sẽ dành thời gian để giao lưu, trò chuyện thân mật với người hâm mộ. Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương hứa sẽ làm cho mọi người bất ngờ về những câu chuyện chị sẽ kể trong chương trình.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục