Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn

Loại hình nghệ thuật tưởng chừng như không tưởng này lại được một nghệ sĩ xăm hình thực hiện trên những con lợn màu trắng tạo nên những hình ảnh độc đáo thu hút người xem.

Loại hình nghệ thuật tưởng chừng như không tưởng này lại được một nghệ sĩ xăm hình thực hiện trên những con lợn màu trắng tạo nên những hình ảnh độc đáo thu hút người xem.

Nghệ sỹ xăm hình gốc Bỉ này cho biết họ đã hết mực chiều chuộng các chú lợn. Những người dân địa phương ở Yang Zhen, Bắc Kinh còn bày tỏ sự ngạc nhiên về cách mà họ nâng niu đàn lợn.

 Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn 4

Cũng giống như con người được chăm sóc an toàn và chu đáo mỗi khi muốn khắc một tác phẩm nghệ thuật lên da thịt, các chú heo sẽ được gây tê trước khi 3 nghệ sỹ cùng xăm lên mình nó những họa tiết độc đáo. Trong quá trình đó, đội ngũ nhân viên sẽ liên tục xức kem lên da lợn.

 Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn 5

Tuy nhiên các nhà hoạt động vì quyền động vật đã lên tiếng phản đối hành động này. Họ cho rằng đây là sự đày đọa không đáng có dành cho động vật chỉ nhằm mục đích kiếm chác những món hời.

 Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn 6

Một tấm da lợn xăm sặc sỡ hình các nhân vật Disney đã được bán cho hãng Chanel với giá 55.000 bảng Anh (tương đương 1,8 tỷ Việt Nam đồng) để làm ra 2 túi xách thời trang.

 Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn 7

Năm 2010, một số hình ảnh về những chú heo xăm trổ đầy mình từng được trưng bày tại Bảo tàng nghệ thuật đương đại và hiện đại Nice ở Pháp.

 Thu tiền tỷ từ việc xăm hình lên lưng lợn 8

Chủ nhân của ý tưởng xăm lợn từng trả lời phỏng vấn trên tờ nhật báo Wall Street rằng: “Nghệ thuật phải hấp dẫn người xem, sáng tạo nghệ thuật từ những thứ quá dễ dàng không phải là cách hay ho để cuốn hút họ”.

Thoa Nguyễn (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục