Tin mới

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố

Chủ nhật, 03/06/2018 08:51

Tâm nguyện cuối cùng của bà là được chôn bên cạnh người chồng mà bà đã hết mực thương yêu. Tuy nhiên con đường để được nằm yên nghỉ cạnh ông quả thật vô cùng gian nan sau khi gia đình bà phát hiện ra một sự thật không thể ngờ bên dưới ngôi mộ đã xây 12 năm trước.

Tâm nguyện cuối cùng của bà là được chôn bên cạnh người chồng mà bà đã hết mực thương yêu. Tuy nhiên con đường để được nằm yên nghỉ cạnh ông quả thật vô cùng gian nan sau khi gia đình bà phát hiện ra một sự thật không thể ngờ bên dưới ngôi mộ đã xây 12 năm trước.

Giống như rất nhiều cặp vợ chồng già khác, ông Charles Bovenschen và vợ, bà Mary, luôn mong muốn sau khi qua đời có thể được chôn cạnh nhau. 

Đôi vợ chồng sống ở Indiana, Mỹ, đã kết hôn được hơn 50 năm, tình cảm rất sâu đậm nên cho dù chết đi, họ cũng muốn được bên nhau an nghỉ ở miền cực lạc. 

Tuy nhiên kế hoạch bên nhau của họ đã phải trải qua những sóng gió bất ngờ mà đến 12 năm sau khi ông Charles lìa đời, gia đình họ mới hoảng hốt phát hiện ra.

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố 1

Ông Charles và bà Mary luôn mong muốn được chôn cất bên cạnh nhau.

Năm 2006, ông Charles được chôn tại nghĩa trang Lincoln Memory Gardens tại Whitestown, Indiana. Một mảnh đất trống kế bên cũng được con gái ông bà giữ lại để đến khi bà Mary qua đời sẽ được chôn tại đây. 

Đầu năm 2018, bà Mary qua đời. Trước khi chết bà vẫn luôn nhắc lại về tâm nguyện được chôn cạnh người chồng quá cố. 

Không ngờ đến ngày đám tang diễn ra, gia đình của bà lại phát hiện ra sự thật quá kinh khủng: bên dưới ngôi mộ họ vẫn thăm viếng hơn một thập kỷ qua hoàn toàn trống rỗng!

Sandi Vasel, con gái của ông Charles và bà Mary cho hay: "Tôi đứng chết trân khi biết được sự việc. Giám đốc nghĩa trang cũng không biết bố tôi đang ở đâu".

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố 2

Ông bà có 50 năm ở bên nhau, tình cảm vô cùng khắng khít.

Bà Sandi và tất cả các thành viên khác trong gia đình đều không bao giờ nghĩ được điều oái oăm này lại xảy đến với mình. Họ không biết chiếc quan tài của ông Charles mất tích từ khi nào và vì sao lại mất, nhưng câu hỏi quan trọng nhất là quan tài của ông Charles đang ở đâu?

Chưa kịp dứt nỗi đau mất mẹ, bà Sandi lại thêm một lần đau đớn khi mất bố thêm một lần nữa. Bà đã vô cùng suy sụp và đau đớn khi phải thông báo tin tức kinh khủng này cho gia đình mình.

"Tôi đã đắp chăn cho ngôi mộ, đặt hoa lên mộ, thậm chí là ngồi cạnh nói chuyện với bố. Giờ đây người ta lại nói suốt nhiều năm qua tôi chỉ đang thăm một ngôi mộ hoàn toàn trống rỗng", Sandi đau đớn nói. 

Bà cho biết bà cảm giác như mình đã bị lừa dối trắng trợn bao lâu nay và không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh này.

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố 3

Nghĩa trang Lincoln Memory Gardens, nơi cỗ quan tài của ông Charles "mất tích" một cách bí ẩn.

Được biết sau năm 2006, nghĩa trang đã do một người quản lý mới tiếp nhận. Tuy rằng không phải lỗi do họ nhưng phía nghĩa trang đã đưa ra lời thông báo chính thức rằng họ sẽ lập tức tiến hành điều tra sự việc.

Trước yêu cầu truy tìm quan tài của ông Charles, các nhân viên nghĩa trang đã phải làm việc ngày đêm tìm kiếm và xác định, cuối cùng họ đã tìm được quan tài của ông bên dưới một ngôi mộ không tên cách đó một dãy. 

Có thể trong quá trình chôn cất, các nhân viên trước kia làm việc tại nghĩa trang đã nhầm lẫn và chôn ông Charles tại đây.

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố 4

Bà Sandi đã rất suy sụp khi phát hiện ngôi mộ của bố mình hoàn toàn trống rỗng.

Nghe được thông tin tốt lành này, bà Sandi đã thở phào nhẹ nhõm. Sau nhiều ngày trì hoãn, đám tang của bà Mary cũng được tiến hành. Để bày tỏ sự tiếc thương của mình, phía nghĩa trang Lincoln Memory Gardens đã đứng ra chịu mọi chi phí và tặng cho ông Charles một cỗ quan tài mới.

Vợ chồng ông Charles và bà Mary đã hoàn thành được tâm nguyện của họ trước khi lìa đời, được nằm cạnh nhau trong cùng một ngôi mộ. Bà Sandi cho hay, gia đình của họ cuối cùng cũng có thể ngủ ngon khi biết rằng ông Charles và bà Mary đã mãi mãi được ở bên nhau.

Thực hiện di nguyện của mẹ, người phụ nữ phát hiện ra sự thật đáng sợ về ngôi mộ của bố 5

Ông bà cuối cùng đã có thể mỉm cười toại nguyện.

Jin Q

Theo Helino/ Trí thức trẻ