Thực hư chuyện đại gia đăng tin kén rể cho con gái thưởng thêm 7 tỷ, 10 ô tô xôn xao MXH

Những tưởng đây là cơ hội "làm giàu không khó" của các chàng trai đang độc thân, nhưng khi đọc điều kiện bổ sung thì ai cũng ngã ngửa.

Cộng đồng mạng hôm nay xôn xao trước thông tin một vị đại gia sầu riêng tại Thái Lan bất ngờ đăng tin kén rể với điều kiện khá hấp dẫn.

Cụ thể, ông Anont Rotthong - chủ cơ sở phân khối sầu riêng lớn nhất ở tỉnh Chumphon, Thái Lan đã đăng trên mạng xã hội Facebook lời rao tuyển chồng cho con gái cưng 26 tuổi với loạt điều kiện vô cùng hấp dẫn: 'Bất cứ ai biết kinh doanh trái cây, đặc biệt là sầu riêng có thể được nắm tay con gái tôi. Tôi sẽ không hỏi tiền sính lễ, thay vào đó sẽ trao cho anh ta 10 triệu bath (7,3 tỷ VND), 10 xe ô tô, một ngôi nhà, hai cơ sở kinh doanh'.

Tưởng rằng câu chuyện kén rể, kén chồng này chỉ có trong "truyền thuyết" nhưng không ngờ ông chủ này lại hoàn toàn nghiêm túc.

Thực hư chuyện đại gia đăng tin kén rể cho con gái thưởng thêm 7 tỷ, 10 ô tô xôn xao MXH 1

Dòng trạng thái của ông chủ sầu riêng gây bão MXH. Ảnh: Facebook nhân vật

Ông còn bày tỏ mong muốn và bày tỏ "Cậu ấy không cần phải có học lực cao, chỉ cần biết đọc biết viết, xin đừng mang bằng cấp ra để lấp đầy nhà', hay 'cậu ta cần siêng năng, đừng lười biếng, quan trọng phải yêu sầu riêng và không được tiêu xài hoang phí".

Tuy nhiên sau đó bài đăng gốc của Anont bị mất nhưng ông vẫn khẳng định rõ với truyền thông Thái Lan rằng ông không nói đùa về đề xuất của mình.

Thực hư chuyện đại gia đăng tin kén rể cho con gái thưởng thêm 7 tỷ, 10 ô tô xôn xao MXH 2

Chân dung cô con gái vàng của ông chủ sầu riêng. Ảnh: Facebook nhân vật

'Tôi muốn ai đó quản lý công việc kinh doanh của mình. Tôi không cần một người có bằng cấp. Tôi chỉ muốn một người đàn ông ấy tốt và chăm chỉ, không nghiện cờ bạc hay bất cứ tệ nạn gì. Tôi cũng không cần con rể phải giàu như tôi, vì tôi sẽ cho cậu ấy tất cả tài sản của mình', ông Anont tiết lộ thêm.

Ngay sau khi đọc được bài đăng của cha mình, con gái Kansita Rodthong của ông chủ vựa sầu riêng cho biết bản thân rất xúc động và cô cũng không nghĩ nhiều vì thấy cha có ý định tốt, lo cho con cái.

Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, cô cũng từng học tại Đại học Sun Yat-sen ở Trung Quốc, hiện tại đang giúp cha mẹ việc kinh doanh.
Chỉ sau 3 ngày thông tin được công bố, ông Anont cho biết đã có 10.000 ứng viên cho vị trí con rể của ông.

Có lẽ do yêu cầu của ông đưa ra quá hấp dẫn, nên vị đại gia này đã phải đăng một startus trên facebook để thông báo rằng: 'Đừng gọi cho tôi nữa, tôi không có thời gian để nghỉ ngơi'.

Tuy nhiên, ông chủ cũng đưa ra thử thách cho các chàng trai để xem thành ý của họ đến đâu "Tất cả hãy gặp nhau vào ngày 1/4, đóng gói hết đồ đạc cá nhân, sẵn sàng ở lại làm việc trong đồn điền sầu riêng của tôi trong 3 tháng. Nếu sau 3 tháng vẫn còn nhiều hơn 1 người ở lại thì tôi sẽ gia hạn cho các chàng trai thêm 3 tháng nữa, và cứ tiếp tục như thế cho đến khi chỉ còn lại 1 người".

Quả nhiên, để được thừa hưởng khối tài sản khủng cùng 1 cô vợ xinh đẹp chẳng hề đơn giản như chúng ta nghĩ.

Câu chuyện này hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục