Tin mới

Thực hư trào lưu đăng ảnh vẽ hoa hướng dương lên Facebook giúp bệnh nhi được nhận 30.000đ

Thứ bảy, 01/12/2018 09:38

Nhiều người dùng Facebook đã đăng tải hình ảnh hoa hướng dương kèm theo dòng chia sẻ, lí giải "chiến dịch" Hoa hướng dương ủng hộ bệnh nhi ung thư.

Nhiều người dùng Facebook đã đăng tải hình ảnh hoa hướng dương kèm theo dòng chia sẻ, lí giải "chiến dịch" Hoa hướng dương ủng hộ bệnh nhi ung thư.

Ngày 30/11, cộng đồng mạng xã hội facebook đang truyền đi thông điệp ủng hộ bệnh nhi ung thư bằng cách đăng tải ảnh hoa hướng dương góp phần ủng hộ 30.000 đồng cho các trẻ em ung thư.

Thực hư trào lưu đăng ảnh vẽ hoa hướng dương lên Facebook giúp bệnh nhi được nhận 30.000đ 1

Cộng đồng mạng đồng loạt đăng tải dòng trạng thái kèm ảnh hoa hướng dương ủng hộ bệnh nhi ung thư.

Nhiều người tham gia mạng xã hội facebook liên tục chia sẻ thông điệp "ủng hộ 30.000 đồng cho các trẻ em mắc bệnh ung thư" bằng hình thức đăng tải bức hình hoa hướng dương kèm nội dung:

"Hãy góp phần ủng hộ 30.000 đồng cho các trẻ em bệnh ung thư.

Hưởng ứng ngày hội “Hoa hướng dương”, mọi người có thể đóng góp 30.000 đồng cho chương trình hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong chương trình Ước Mơ Của Thúy năm nay bằng cách đăng status có hình tranh tự vẽ hoặc tranh Hoa Hướng Dương.

Mỗi status như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 2/12/2018 sẽ được công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp 30.000 đồng vào chương trình.

Các bạn lưu ý ghi dòng chữ hashtag dưới đây thì mới có thể góp tiền được:

#ngayhoihoahuongduong2018

#uocnguyenhong2018”.

Sở dĩ có "chiến dịch" Hoa hướng dương như vậy là vì ảnh hưởng của cơn bão số 9 nên ngày hội Hoa hướng dương tại TP HCM dự kiến tổ chức vào ngày 25/11 đã được dời đến ngày 2/12.

Thực hư trào lưu đăng ảnh vẽ hoa hướng dương lên Facebook giúp bệnh nhi được nhận 30.000đ 2
 

Số tiền hỗ trợ bệnh nhi ung thư do công ty cổ phần dược phẩm Eco đóng góp. Theo báo Tuổi trẻ, tính đến ngày 25/11 đã có gần 3.500 bông hoa hướng dương được vẽ để hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành”, tạo nên một cánh đồng hoa hướng dương online ngập tràn tình yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2018.

Trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Eco xác nhận thông tin trên là chính xác.

"Với mong muốn phần nào giúp được bệnh nhi mắc ung thư, Công ty cổ phần dược phẩm Eco phối hợp với báo Tuổi trẻ thực hiện điều này", vị đại diện này cho biết.

Chiến dịch này đã tạo nên một cánh đồng hoa hướng dương online ngập tràn tình yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2018.

Bạn cũng có thể đồng thời vận động cộng đồng góp hình ảnh hoa hướng dương, viết thông điệp hưởng ứng trước ngày hội và gửi hình ảnh về qua trang Facebook cá nhân kết nối với Tuổi Trẻ Online và trang Fanpage Ước mơ của Thúy.

30 bông hoa đẹp nhất đi kèm với những lời chúc ý nghĩa do bạn đọc gửi về sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức. Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2/12/2018 sẽ được nhãn hàng Alipas Platinum - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

Không chỉ những bạn trẻ mà nhiều người nổi tiếng cũng tham gia chiến dịch Hoa hướng dương, ủng hộ cho bệnh nhi ung thư.

Thực hư trào lưu đăng ảnh vẽ hoa hướng dương lên Facebook giúp bệnh nhi được nhận 30.000đ 3
 

Theo báo Tuổi trẻ, tính đến ngày 25/11 đã có gần 3.500 bông hoa hướng dương được vẽ để hưởng ứng chiến dịch “Tôi đồng hành”, tạo nên một cánh đồng hoa hướng dương online ngập tràn tình yêu thương hướng về Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” 2018.

Ngày hội Hoa hướng dương - Vì bệnh nhi ung thư 2018 được dự kiến tổ chức vào ngày 25/11 tại công viên Văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM), tuy nhiên do ảnh hưởng của cơn bão số 9, ngày hội này được dời đến ngày 2/12.

Trong khi đó tại Hà Nội, Huế, ngày hội đã diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua tại Viện Huyết học - truyền máu trung ương (Cầu Giấy, Hà Nội) và Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

Trang Vũ (Tổng hợp)