Tin mới

Thực hư việc cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ

Thứ ba, 06/03/2018 14:13

Trước những thông tin trên mạng xã hội cho rằng mình làm thái quá khi cố thể hiện tình cảm trong ngày tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ, cô gái trẻ lên tiếng phản pháo khiến nhiều người bất ngờ.

Trước những thông tin trên mạng xã hội cho rằng mình làm thái quá khi cố thể hiện tình cảm trong ngày tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ, cô gái trẻ lên tiếng phản pháo khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm qua (5/3), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 cô gái trẻ nằm ngã dưới đất, được cho là  khiến nhiều người xôn xao. Hình ảnh được người đăng tải chia sẻ cùng nội dung: "Sân vận động huyện An Dương , Hải Phòng. Tiễn người yêu đi lính em gái diễn quá sâu, giả vờ ngất...".

Thực hư việc cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ  1

Cô gái ngất xỉu khi tiễn bạn trai lên đường. Ảnh: FB

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bên cạnh số ít ý kiến động viên, an ủi cô bạn này thì có rất nhiều bình luận “ném đá”, vì cho rằng cô gái “diễn sâu”, thể hiện tình cảm thái quá.

Tuy nhiên cũng trong phần bình luận của cộng đồng mạng, nhiều người đã cho biết mình có quen biết với cô gái trên, xác nhận việc cô nàng bị ngất là có thật do đã khóc và nhịn ăn nhiều ngày liền trước đó.

Thực hư việc cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ  2

Dù được nhân viên y tế can thiệp nhưng cô nàng vẫn không có dấu hiệu mở mắt. Ảnh: FB

Liên quan đến sự việc trên, PV Trí thức trẻ liên hệ với T.M (SN 1999, Hải Phòng) chính là cô gái "nữ chính", M. chia sẻ việc mình ngất ngày tiễn bạn trai nhập ngũ là có thật, cô bạn rất buồn khi bị cộng đồng mạng tung tin thất thiệt.

"Đọc những thông tin trên mạng nói không đúng về mình mình đã rất buồn, thực sự sợ hãi và bế tắc. Trước ngày tiễn bạn trai mình đã khóc rất nhiều, tự bỏ đói cả 1 tuần nên mới bị ngất. Là bạn nếu suy sụp tinh thần, không ăn 1 tuần thì bạn có ngất không?

Cách đây 1 tháng, người yêu mình thông báo anh ấy sẽ được hoãn đi nghĩa vụ quân sự. Mình đã rất vui vì nghĩ rằng hai đứa sẽ không phải cách xa. Thế nhưng, tất cả chỉ là anh ấy nói dối để mình không lo nghĩ và buồn bã. Một tuần trở lại đây, anh ấy mới thú nhận ngày 5/3 phải lên đường nhập ngũ khiến mình chết lặng. Mình đã hi vọng bao nhiêu thì ngày nhận được tin lại suy sụp bấy nhiêu" - T.M tâm sự.

Thực hư việc cô gái khóc ngất đến co giật khi người yêu đi nhập ngũ  3

Hình ảnh khác của T.M. Ảnh: FBNV

Cũng chia sẻ với PV Saostar T.M cho biết, sau những thông tin thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội, gia đình và bạn bè cô đã động viên cô rất nhiều để nhanh chóng vượt qua cú sốc tinh thần. Hiện tại sức khỏe cô gái đã khá ổn, tuy nhiên vẫn phải liên tục vào viện để kiểm tra, theo dõi.

Tuy nhiên trước đó, trao đổi với PV báo Giao Thông, ông Lê Văn Cường - Phó chủ tịch UBND huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, sáng nay ông cũng có mặt tại buổi lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ của huyện An Dương.

Về việc cô gái trẻ ngất xỉu khi đi tiễn bạn trai nhập ngũ vị lãnh đạo cho biết, ông không thấy vụ việc xảy ra, ông cũng đã trực tiếp liên hệ với phía y tế có mặt tại sân vào sáng cùng ngày cũng không trường hợp nào như trên mạng đã đưa.

Hà Trang (tổng hợp)