Thực khách hoảng hốt phát hiện món gà McDonald còn nguyên lông

Một người phụ nữ Trung Quốc cho biết, khi con gái của cô cắn một miếng cánh, bé bị nghẹn lại bởi trong miệng đầy những chiếc lông gà.

Mới đây, một phụ nữ ở Bắc Kinh, Trung Quốc đặt gà rán tại cửa hàng của McDonald và được giao hàng tận nhà. Khi con gái của cô cắn một miếng cánh, bé bị nghẹn lại bởi trong miệng đầy những chiếc lông gà.

Người phụ nữ sau đó đến cửa hàng McDonald để khiếu nại. Cửa hàng đề nghị đền bù cho cô gấp 10 lần giá trị phần cánh gà đã đặt và thêm 300 nhân dân tệ (45 USD) bằng tiền mặt hoặc phiếu giảm giá. “Lông vẫn còn nguyên trên cánh gà. Chúng tôi đã hỏi nhà hàng về cách họ chế biến thực phẩm an toàn ra sao”, cô nói.

Thực khách hoảng hốt phát hiện món gà McDonald còn nguyên lông 1

Phần cánh gà bị dính lông của McDonald. Ảnh: BTime.

Tuy nhiên, người phụ nữ này từ chối lời đề nghị và báo sự việc với cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm địa phương. McDonald sau đó đã gửi lời xin lỗi công khai trên weibo và cho biết họ đang tìm hiểu vấn đề.

Ngay sau vụ việc này, dư luận Trung Quốc đặt dấu hỏi lớn về quy trình chế biến và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chuỗi đồ ăn nhanh của ông lớn McDonald.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • Thực khách hoảng hốt phát hiện món gà McDonald còn nguyên lông

    Những sự thật thú vị về hãng ăn nhanh Mc Donald

    Trong 61 năm hoạt động, Mc Donald đã phát triển trở thành tập đoàn thức ăn nhanh lớn nhất thế giới với hơn 33.000 cửa hàng trên toàn cầu.

  • Thực khách hoảng hốt phát hiện món gà McDonald còn nguyên lông

    13 quảng cáo làm nên lịch sử của Mc Donald

    McDonald là một trong những biểu tượng thương hiệu trên thế giới. Logo màu vàng của McDonald được ngày càng nhiều người biết đến, thậm chí còn nhiều hơn cả biểu tượng thánh giá hay nữa hoàng Anh.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục