"Thủy quái nước ngọt" nặng 216 kg đưa từ Thái Lan về Việt Nam

Một nhà hàng ở Hà Nội đã đưa về một con cá đuối nặng tới 216 kg, dài 3,2 m, rộng ,1,9 m từ Thái Lan bằng đường hàng không đêm ngày 21/9 khiến dư luận xôn xao.

Một nhà hàng ở Hà Nội đã đưa về một con cá đuối nặng tới 216 kg, dài 3,2 m, rộng ,1,9 m từ Thái Lan bằng đường hàng không đêm ngày 21/9 khiến dư luận xôn xao.

Theo Dân Trí, Dân Việt đưa tin, con cá đuối nước ngọt mà một nhà hàng trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) mua được nặng 216 kg, chiều dài 3,2m, chiều rộng 1,9m.

'Thủy quái nước ngọt' nặng 216 kg đưa từ Thái Lan về Việt Nam 1
Con cá đuối "khủng" được chuyển về Hà Nội ngày 21/9. Nguồn Dân Trí

Về nguồn gốc con cá đuối "khủng", đại diện nhà hàng cho biết, theo người bán cá lại cho nhà hàng kể thì con cá được một ngư dân Thái Lan trên dòng sông Chaos đánh bắt và được chuyển về Việt Nam vào tối qua (21.9).

Do con cá quá to nên nhà hàng phải vận chuyển bằng máy bay từ Thái Lan về Hà Nội và vận chuyển bằng xe tải kích thước lớn. Ngay khi có thông tin nhà hàng đang sở hữu con cá đuối "khủng", đã có không ít thượng khách đến hỏi mua về thưởng thức cho biết thịt cá đuối nước ngọt.

Theo anh Hoàng Nghĩa - quản lý một nhà hàng ở Hà Nội vừa mua được con cá đuối nước ngọt "khủng" nói trên cho biết sẽ bán cá với giá là 1,2 triệu đồng/kg.

Được biết, hiện ở Việt Nam, cá đuối nước ngọt "khủng" nhất từng xuất hiện chỉ có cân nặng khoảng 163 kg, do một ngư dân ấp Tân Hòa B xã Tân An, thị xã Tân Châu, An Giang trong lúc kéo ghe cào trên sông Tiền đã bắt được. 

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục