Tiết lộ hình ảnh hiếm về UFO năm 1971 do tàu ngầm Mỹ "săn được"

Những hình ảnh kỳ lạ được cho là UFO năm 1971 đã đươc chụp lại bởi một phi hành đoàn tàu ngầm của Hải quân Mỹ là một trong những bằng chứng tốt nhất chứng minh những cuộc ghé thăm của người ngoài hành tinh lên trái đất. 

Những hình ảnh kỳ lạ được cho là UFO năm 1971 đã đươc chụp lại bởi một phi hành đoàn tàu ngầm của Hải quân Mỹ là một trong những bằng chứng tốt nhất chứng minh những cuộc ghé thăm của người ngoài hành tinh lên trái đất. 

[mecloud]CLP7BLaevt[/mecloud]

Theo đó, nguồn tin được dẫn lại trên trang Express cho biết vào tháng 3/1971, tàu ngầm USS Trepang (SSN 674) của hải quân Mỹ đã chụp được những hình ảnh vật thể lạ (UFO) bay trên biển. 

Tiết lộ hình ảnh hiếm về UFO năm 1971 do tàu ngầm Mỹ 'săn được' 1

Những hình ảnh vật thể lạ được chụp bởi tàu ngầm của Mỹ. Ảnh: Express

Các nhà chuyên gia nghiên cứu về UFO tin rằng những hình ảnh đen trắng được cho là lấy từ tàu ngầm USS Trepang (SSN 674) của hải quân Mỹ chính là những bằng chứng về bí mật thử nghiệm máy bay của Mỹ hoặc những cuộc ghé thăm của người ngoài hành tinh. 

Tiết lộ hình ảnh hiếm về UFO năm 1971 do tàu ngầm Mỹ 'săn được' 2
Tàu ngầm USS Trepang của hải quân Mỹ. Ảnh: Express

Tàu ngầm USS Trepang (SSN 674) của hải quân Mỹ do Đô đốc Dean Reynolds Sackett chỉ huy đã tình cờ chụp được những vật thể bay không xác định bay trên biển trong lộ trình đi từ Iceland đến đảo Mayen thuộc Na Uy vì nhiệm vụ quân sự và thí nghiệm khoa học.

Tiết lộ hình ảnh hiếm về UFO năm 1971 do tàu ngầm Mỹ 'săn được' 3
Hình ảnh vật thể lạ có hình dạng con thoi dài trên biển. Ảnh: Express

Tuy nhiên một số ý kiến khác lại nghi ngờ rằng đó là máy bay Aereon 26 động cơ piston do Mỹ chế tạo và thử nghiệm trong năm 1971.

Tiết lộ hình ảnh hiếm về UFO năm 1971 do tàu ngầm Mỹ 'săn được' 4
Vật thể lạ đang lao xuống biển. Ảnh: Express

Tuy nhiên, kết luận cuối cùng vẫn không được đưa ra khẳng định chính xác đó là vật gì khiến những bức ảnh này càng trở nên bí ẩn. 

Mặc dù vậy, mới đây NASA bất ngờ công bố những tài liệu có liên quan đến sự sống của người ngoài hành tinh trên trang web chính thức của mình khiến không ít người càng khẳng định sự tồn tại của người ngoài hành tinh là có thật.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục