Tin mới

Tiết lộ: Real Madrid ép Ronaldo dùng tiền che giấu vụ án hiếp dâm

Thứ năm, 11/10/2018 09:27

Có vẻ như Real Madrid cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong vụ việc này.

Có vẻ như Real Madrid cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong vụ việc này.

Ronaldo đang khốn đốn với vụ việc liên quan đến Kathryn Mayorga. Người mẫu đến từ Mỹ cáo buộc CR7 đã hiếp dâm cô trong một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009, sau đó dùng 287.000 bảng để yêu cầu cô giữ kiến chuyện này.

Một đoạn băng vừa được tiết lộ gần đây đã cho thấy góc độ khác của sự việc. Đoạn băng được quay ngày 13/6/2009, ít giờ sau sự việc giữa Ronaldo và Kathryn Mayorga.

Trong đoạn băng, Ronaldo đang nghỉ ngơi bên bể bơi của khách sạn. Ngôi sao người BĐN cũng chia sẻ rằng Real Madrid có nhúng tay vào sự việc. Chính BLĐ CLB này đã yêu cầu Ronaldo dùng tiền để giải quyết mọi chuyện.

Tiết lộ: Real Madrid ép Ronaldo dùng tiền che giấu vụ án hiếp dâm 1

Hình ảnh chụp Ronaldo năm 2009 tại bể bơi khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Thời điểm đó, Ronaldo vừa rời Man United và còn chưa kịp ra mắt tại Real Madrid. Kền kền trắng không muốn hợp đồng kỷ lục của mình chịu tiếng xấu. Và sự việc đúng là đã chìm trong im lặng khi Ronaldo chi ra 287.000 bảng. Vài tuần sau đó, CR7 chào sân Bernabeu trước 80.000 khán giả.

Ở một diễn biến khác, Ronaldo mới đây đã gặp gỡ luật sư tại BĐN. Anh sẽ có hơn chục ngày để cùng bộ sậu giải quyết vụ việc trước khi Serie A trở lại vào 20/10 tới.

Tiết lộ: Real Madrid ép Ronaldo dùng tiền che giấu vụ án hiếp dâm 2

Ronaldo đến BĐN gặp gỡ luật sư.

Lupo