Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ cho ra mắt MV "Hãy nói lời yêu em" do chính cô sáng tác vào dịp lễ Valentine năm nay cô tâm sự chân thành đầy yêu thương của cô gái trẻ 22 tuổi.

Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ cho ra mắt MV "Hãy nói lời yêu em" do chính cô sáng tác vào dịp lễ Valentine năm nay cô tâm sự chân thành đầy yêu thương của cô gái trẻ 22 tuổi.

Mời Sơn Ngọc Minh trong vai người yêu của mình ở MV này vì cả 2 ngoài đời là bạn khá thân với nhau. Cựu thành viên V.Music đa cảm và bắt kịp tất cả những khoảnh khắc yêu thương, lãng mạn xen lẫn hài hước của MV. Câu chuyện MV được xây dựng trên thủ pháp cổ tích hóa hiện đại. Đó chính là giấc mơ của 1 cô gái muốn được sống và yêu trong màu sắc cổ tích.

Tự sáng tác chính là điểm nhấn khác biệt của Tiêu Châu Như Quỳnh từ trước đến giờ, tuy nhiên, trước đây, cô chưa đi mạnh con đường này và 2014 chính là cột mốc khởi điểm tốt đẹp cho các sáng tác của cô gái trẻ.

"Hãy nói lời yêu em" theo hướng pop electronic nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng lãng mạn. Một tình yêu trong sáng và lãng mạn đúng với tuổi và tính cách của Như Quỳnh - 1 cô gái thích vẽ những câu chuyện và có những ý tưởng điên rồ. Tình yêu của cô trong cuộc sống cũng như MV, cũng như âm nhạc không có màu sắc sến súa bi lụy , nó hiện đại trẻ trung và có phần hài hước.

Sau MV Hãy nói lời yêu em, Như Quỳnh sẽ liên tục xuất xưởng 3 MV khác với những màu sắc khác nhau và 1 album được chính cô biên tập và lên ý tưởng từ năm trước.

Cùng xem một số hình ảnh trong MV "Hãy nói lời yêu em":

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 6

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 7

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 8

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 9

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 10

Tiêu Châu Như Quỳnh nhí nhảnh trong MV đầu năm 11

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục